23/03/2021 14:41 GMT+7

Chỉ 1 phút, võ sĩ 4 lần bị đấm gục với 2 lần 'văng' khỏi sàn đấu

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Chỉ trong vòng 1 phút, võ sĩ người Mỹ Jaterris Lewis bị đối thủ Daniel Bailey đấm gục đến 4 lần, trong đó có 2 lần anh lọt ra ngoài sàn đấu trong trận so găng hạng siêu gà (59kg) ngày 22-3 tại Mỹ.

Xem võ sĩ người Mỹ Jaterris Lewis 4 lần bị đấm gục, trong đó có 2 lần văng khỏi dây bao quanh sàn đấu - Nguồn: 1k.com.ua

Trận đấu diễn ra tại Alabama (Mỹ), Daniel Bailey hoàn toàn áp đảo Jaterris Lewis. Ngay từ khi trận đấu bắt đầu, Daniel Bailey đã lao đến tấn công, với cú đấm tay phải trúng mặt khiến Jaterris Lewis ngã xuống và anh tiếp tục tung ra vài cú đấm nữa khiến đối thủ phải lọt khỏi dây bao quanh sàn đấu.

Sau khi xem xét tình trạng của Jaterris Lewis thì trọng tài vẫn cho trận đấu được tiếp tục. "Kịch bản cũ" được lặp lại khi Daniel Bailey áp sát tấn công trong khi đối thủ chỉ biết "gồng mình chịu đòn" và nhanh chóng Jaterris Lewis bị đánh ngã lần nữa.

Vài giây sau khi đứng lên, Jaterris Lewis một lần nữa bị đánh "té chúi nhủi" và lại lọt ra khỏi dây bao quanh sàn đấu lần thứ hai. Đáng lý lúc này trận đấu nên dừng lại nhưng trọng tài và Jaterris Lewis đều muốn tiếp tục.

Hậu quả là Jaterris Lewis lại bị đánh ngã thêm hai lần nữa thì trọng tài mới cho trận đấu kết thúc và xử thắng knock-out cho Daniel Bailey. 

Đây là trận thắng thứ ba liên tiếp của võ sĩ 24 tuổi Daniel Bailey kể từ khi anh chính thức gia nhập con đường chuyên nghiệp vào tháng 11-2020.

Còn võ sĩ Jaterris Lewis (20 tuổi) thì thua trận thứ 3 liên tiếp trong cả ba lần đã thượng đài.

Võ sĩ sumo hạ gục đối thủ MMA chỉ sau 6 giây Võ sĩ sumo hạ gục đối thủ MMA chỉ sau 6 giây

TTO - Võ sĩ sumo Tsuyoshi Sudario tiếp tục màn trình diễn ấn tượng trên sàn đấu MMA, khi chỉ trong 6 giây anh đã 2 lần đánh gục đối thủ Kazushi Miyamoto và có chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử ở sự kiện Rizin FF 27 tại Nagoya, Nhật.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên