13/05/2024 07:23 GMT+7

Người đẹp Đinh Thị Hoa đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024

Tối 12-5, chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam năm 2024 diễn ra tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Người đẹp Đinh Thị Hoa từ Đắk Lắk đã đăng quang ngôi vị hoa hậu.

Trao giải Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024 - Ảnh: TTXVN

Trao giải Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024 - Ảnh: TTXVN

Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam sinh năm 2001, đến từ Đắk Lắk có gương mặt ưa nhìn, hình thể đẹp với số đo 3 vòng 80- 60- 92cm. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP.HCM.

Người đẹp Đinh Thị Hoa đã có một phần thi ứng xử đầy tự tin, khéo léo và bản lĩnh khi trả lời câu hỏi "Nếu đêm nay bạn đăng quang hoa hậu, bạn sẽ làm gì để góp phần phát triển du lịch Việt Nam?" bằng song ngữ Anh- Việt.

Theo cô: "Nếu có được danh hiệu này tôi hi vọng trong 2 năm tới với cương vị này tôi sẽ cố gắng để bạn bè khắp nơi thấy được vẻ đẹp của Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng phát động các chiến dịch quảng bá tới không chỉ người dân trong nước mà cả bạn bè quốc tế.

Đó là lý do tại sao tôi tham gia vào cuộc thi này và tôi mong rằng mọi người Việt cũng sẽ tự hào về vẻ đẹp đất nước mình. Người đẹp khép lại câu trả lời bằng lời bài hát "Một vòng Việt Nam".

Á hậu 2 tại chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024

Á hậu 2 tại chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024

 Á hậu 1 tại chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024

Á hậu 1 tại chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024

Ban Tổ chức cũng đã trao danh hiệu Á hậu 1 cho người đẹp Phạm Phương Thanh, đến từ Bình Thuận (sinh năm 2004).

Á hậu 2 thuộc về người đẹp Đinh Thị Thu Thảo, đến từ Đắk Lắk (sinh năm 2001).

Ngoài ra, Đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam còn trao 7 giải thưởng phụ cho các thí sinh như: Người đẹp du lịch; Người đẹp tài năng; Người đẹp biển; Người đẹp có gương mặt đẹp nhất; Người đẹp áo dài; Người đẹp được yêu thích nhất và Người đẹp cộng đồng.

Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam năm 2024 cho biết cuộc thi được khởi động từ tháng 7-2023 và nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2023- "Bình Thuận- Hội tụ xanh"; nhằm góp phần quảng bá du lịch, văn hóa di sản, đất nước và con người Việt Nam.

Không chỉ dừng lại là một cuộc thi nhan sắc, Ban Tổ chức tuyển chọn dựa trên 2 tiêu chí: kiến thức am hiểu về du lịch Việt Nam và sắc đẹp trí tuệ.

Vì vậy, với sứ mệnh của mình, Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam sẽ dành 2 năm để thực hiện chuỗi hoạt động giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của đất nước Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói riêng.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam trong đêm chung kết còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ được nhiều người biết đến như: Nguyên Vũ, Sỹ Luân, Holy Trương Diễm…

Người đẹp Philippines đoạt danh hiệu hoa hậu Miss Petite Global 2024Người đẹp Philippines đoạt danh hiệu hoa hậu Miss Petite Global 2024

Người đẹp Lara Melisa Gaffud đến từ Philippines đoạt danh hiệu hoa hậu cuộc thi Miss Petite Global 2024. Đại diện Việt Nam trượt top 10 chung cuộc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên