Tag: Tỉnh Bình Thuận

Năng lượng tái tạo: Chìa khóa để thu hút doanh nghiệp quốc tế

Sau thỏa thuận Đối tác chuyển dịch năng lượng công bằng (JETP) cam kết tài trợ cho VN 15,5 tỉ USD, ông Philipp Munzinger nhận định: năng lượng tái tạo cần được phát triển hơn nữa.

Khát khao cống hiến bằng trái tim yêu nghề

TTO - Bằng sức trẻ và sự nhiệt huyết trong nghề, các đoàn viên Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã có mùa chiến dịch Kỳ nghỉ hồng đặc biệt ý nghĩa tại huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận).

Sức hút những căn hộ nghỉ dưỡng biển cuối cùng tại APEC Mandala Wyndham Mũi Né

Những tín hiệu khả quan về du lịch, hạ tầng, thị trường đã tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ tại Bình Thuận. Trong đó, những căn hộ nghỉ dưỡng biển sắp bàn giao tại APEC Mandala Wyndham Mũi Né đang được nhà đầu tư ‘săn đón’.

Thuê xe tải đi trộm mèo từ Đắk Nông đưa về Bình Thuận tiêu thụ

TTO - Ngày 3-8, lãnh đạo Công an TP Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết vừa triệt phá nhóm người thuê xe tải đi bắt trộm mèo.

12 ngày không thức ăn và nước uống, 5 ngư dân Bình Thuận sinh tồn cách nào?

TTO - 12 ngày lênh đênh trên chiếc thuyền thúng với sự khắc nghiệt của thời tiết giữa biển cả mênh mông, không có đồ ăn và thức uống, nhưng 5 ngư dân trên tàu cá gặp nạn của Bình Thuận vẫn sống sót diệu kỳ trước khi được tàu hàng nước ngoài cứu vớt.

Lời kể của ngư dân sống sót: ‘Tôi phải đứt ruột bỏ xác người thân mình xuống biển…’

TTO - Ngư dân Nguyễn Thành Luyến là 1 trong 4 ngư dân tàu Bình Thuận may mắn được cứu sống kỳ diệu, nhưng 3 người thân ruột rà đi cùng tàu với anh thì 2 người đã chết, 1 người mất tích.

Hình ảnh mới nhất về bãi chứa tro, xỉ của các nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân

TTO - Bãi chứa tro, xỉ của các nhà máy đang hoạt động ở Trung tâm nhiệt điện Vĩnh Tân thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận vẫn đang tồn đọng, chưa giải quyết triệt để đầu ra…

Thanh long chỉ còn 500-1.000 đồng/kg, nông dân chặt bỏ cả vườn

TTO - Giá thanh long xuống quá thấp, chỉ 500 - 1.000 đồng/kg trong khi chi phí đầu tư, phân bón tăng cao nên nhiều nhà vườn ở tỉnh Bình Thuận đã chặt bỏ cây thanh long để chuyển sang cây trồng khác.

Mới va chạm xe máy xong, xe bồn bị xe đầu kéo tông biến dạng

TTO - Trong lúc lực lượng công an đang bảo vệ hiện trường vụ xe bồn va chạm với xe máy thì bất ngờ xe đầu kéo lao tới tông tiếp vào xe bồn, tài xế bị thương nặng, kẹt trong cabin...

Liên tục xảy ra các vụ đuối nước ở Bình Thuận, 2 em nhỏ tử vong, 1 học sinh lớp 7 mất tích

TTO - Chiều 2-5, các lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận vẫn phối hợp cùng gia đình tìm kiếm em T.V.D. - học lớp 7 một trường THCS tại TP Phan Thiết - bị lọt xuống kênh nước, mất tích từ chiều qua.