Tag:

Tỉnh Bình Thuận

03:23

Tàu trật bánh tại Bình Thuận, đường sắt Bắc - Nam ách tắc

TTO - Tới 13h44 ngày 21-4, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vẫn đang điều tàu cứu viện đến Bình Thuận để giải cứu đoàn tàu khách trật bánh vào sáng nay.

05:47

Nhiều phàn nàn về du lịch ở Đà Lạt

TTO - Đều sở hữu những lợi thế du lịch hiếm có nhưng điểm đến trong liên kết du lịch tam giác TP.HCM - Lâm Đồng - Bình Thuận vẫn bị nhiều du khách phàn nàn, liên kết vẫn chưa có thành quả nào đáng kể.

10:48

Hội trại sinh viên Việt Nam - Lào - Campuchia 2018

TTO - Trong hai ngày 7 và 8-4, 200 thanh niên, sinh viên Việt Nam - Lào - Campuchia đang theo học tại các trường đại học trong địa bàn TP.HCM đã có những giờ phút vui chơi bổ ích tại Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh Thiếu nhi tỉnh Bình Thuận.

06:24

Tù 25 năm, đền gần 90 triệu đồng vì bắn chết tình địch

TTO - Vợ bỏ ra ngoài sống với người đàn ông khác, Huỳnh Út Việt thuyết phục không được đã bắn chết tình địch bằng súng tự chế. Việt bị tuyên án 25 năm tù.

01:55

Bình Thuận đưa trung tâm hành chính công vào hoạt động

TTO - Sáng 2-1, Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Thuận chính thức hoạt động tại số 24 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết.

01:12

Đâm vợ cũ, đốt quán cà phê mới mở rồi tự sát

TTO - Vụ án mạng xảy ra tại quán cà phê N thuộc phường Tân Thiện, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận tối 15-12, khiến một người chết và một người bị thương nặng.

07:19

Dân hi sinh cho dự án Vĩnh Tân cần được hỗ trợ tương xứng

TTO - Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng người dân đã hi sinh đất đai cho dự án nhiệt điện Vĩnh Tân nhưng hỗ trợ của chính quyền tỉnh Bình Thuận và chủ đầu tư vẫn "chưa xứng đáng".

08:00

Cơ hội cuối mua nhà phố mặt tiền biển Phan Thiết

Dự án Vietpearl City vừa chào bán đợt cuối khoảng 50 căn nhà phố mặt tiền biển với nhiều ưu đãi hấp dẫn.