20/04/2024 07:47 GMT+7

‘Chị đẹp’ Thu Phương, hoa hậu Đỗ Thị Hà khai mạc Tuần lễ hoa bách hợp

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tinh khôi trong chiếc đầm trắng cùng các hoa hậu, người mẫu trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Cao Minh Tiến, ca sĩ Thu Phương hát nguyên một đêm khai mạc ‘Tuần lễ hoa bách hợp’ đêm 19-4 tại Hà Nội.

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến (giữa) bên Hoa hậu Đỗ Thị Hà (thứ 2 bìa phải), Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2023 Đoàn Thu Thủy (thứ 2 bìa trái) và các người mẫu - Ảnh: THIÊN ĐIỂU

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến (giữa) bên Hoa hậu Đỗ Thị Hà (thứ 2 bìa phải), Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2023 Đoàn Thu Thủy (thứ 2 bìa trái) và các người mẫu - Ảnh: THIÊN ĐIỂU

Tuần lễ hoa bách hợp 2024 với chủ đề Khu vườn âm nhạc - Tinh khôi bách hợp tháng tư sẽ diễn ra từ 19 đến 28-4 tại sân khấu Skyline của MC Phan Anh (36A Hoàng Cầu, Hà Nội).

Hoa bách hợp (hay còn có tên khác là hoa loa kèn), loài hoa của tháng tư với sắc trắng tinh khôi và hương thơm thanh khiết đã được kết khắp sân khấu ngoài trời và khu vườn của không gian âm nhạc Skyline để đón chào mọi người tới tham quan cũng như tham gia các hoạt động văn hóa trong Tuần lễ hoa bách hợp.

Bao gồm các hoạt động như trưng bày nghệ thuật gốm sứ từ các nghệ nhân làng Bát Tràng, dạy cách cắm hoa nghệ thuật từ các nghệ nhân hàng đầu của thủ đô, trò chuyện về thú thưởng hoa của người Hà Nội, trình diễn thời trang…

Hoa hậu Việt Nam 2022 Đỗ Thị Hà trình diễn mẫu thiết kế của Cao Minh Tiến  - Ảnh: T.ĐIỂU

Hoa hậu Việt Nam 2022 Đỗ Thị Hà trình diễn mẫu thiết kế của Cao Minh Tiến - Ảnh: T.ĐIỂU

Kể từ năm 2018, Skyline đã dành nhiều tâm huyết cho loài hoa này, thường niên tổ chức Tuần lễ hoa bách hợp, mở cửa miễn phí cho công chúng vào ban ngày và buổi tối bán vé các đêm nhạc của các ca sĩ được yêu thích.

Năm 2021, với tác phẩm Nón hoa bách hợp kết từ hơn 20.000 đóa, có đường kính 6m và chiều cao 4m, được các nghệ nhân trang trí trong thời gian 6 giờ, đã xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam "Nón hoa bách hợp lớn nhất Việt Nam".

Năm 2022 với chủ đề Khu vườn hoa nắng, một chiếc đầm dạ hội được thiết kế toàn bằng hoa bách hợp đã được Hoa hậu Việt Nam 2022 Đỗ Hà trình diễn trong đêm thời trang hoa gây ấn tượng với khán giả.

Năm nay, trong đêm khai mạc 19-4, hoa hậu Đỗ Thị Hà một lần nữa hóa thân thành một bông bách hợp khi diện thiết kế thanh lịch, màu trắng tinh khôi của nhà thiết kế Cao Minh Tiến.

Đỗ Thị Hà cùng Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2023, Á hậu Miss Global 2023 Đoàn Thu Thủy và các người mẫu đã trình diễn bộ sưu tập Rực rỡ sắc hoa của nhà thiết kế Cao Minh Tiến.

Ca sĩ Thu Phương hội ngộ với khán giả yêu nhạc của Hà Nội với đêm nhạc toàn những bản hit của chị qua nhiều năm tháng, bao gồm cả những ca khúc mới chị đã thể hiện rất thành công trong chương trình truyền hình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng như ca khúc bùng nổ Đại minh tinh.

Thu Phương hát Triệu bông hồng (nhạc Nga lời Việt) theo cách riêng - Video: T.ĐIỂU

Giọng ca đầy nội lực và nồng nàn cảm xúc của nữ ca sĩ tuy đã ngoài 50 tuổi, vẫn làm mê đắm khán giả Hà Nội.

Tuần âm nhạc sẽ tiếp tục với các đêm nhạc của ca sĩ Vicky Nhung ngày 20-4, Trịnh Nam Sơn và Phương Phương Thảo tối 21-4, "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh tối 26-4, ca sĩ Bằng Kiều tối 27-4 và ca sĩ Lệ Quyên tối 28-4.

Giọng hát kỹ thuật nhưng tình cảm của Thu Phương qua bao năm tháng vẫn mê hoặc khán giả - Ảnh: T.ĐIỂU

Giọng hát kỹ thuật nhưng tình cảm của Thu Phương qua bao năm tháng vẫn mê hoặc khán giả - Ảnh: T.ĐIỂU

Khán giả check-in cùng cổng hoa bách hợp đêm 19-4 - Ảnh: T.ĐIỂU

Khán giả check-in cùng cổng hoa bách hợp đêm 19-4 - Ảnh: T.ĐIỂU

Một tác phẩm hoa bách hợp trong khu vườn hoa bách hợp Skyline - Ảnh: T.ĐIỂU

Một tác phẩm hoa bách hợp trong khu vườn hoa bách hợp Skyline - Ảnh: T.ĐIỂU

Các chị đẹp Lệ Quyên, Mỹ Linh, Thu Phương và MLee đâu mà không debut?Các chị đẹp Lệ Quyên, Mỹ Linh, Thu Phương và MLee đâu mà không debut?

Tạo hình năm chị đẹp nhóm LUNAS bị nghi đạo ý tưởng album Savage của nhóm aespa; trong khi đó khán giả không hiểu các chị đẹp Lệ Quyên, Mỹ Linh, Thu Phương và MLee đâu mà không debut?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên