Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Người Hà Nội

Ấn tượng về những người Hà Nội tử tế

Ấn tượng về những người Hà Nội tử tế

TTO - Gác lại những chuyện không vui, tác giả PHAN BÁ P. (Việt kiều Mỹ) cho rằng trong chuyến về nước du lịch vừa rồi ấn tượng đọng lại trong ông là những người Hà Nội tử tế. Chúng tôi xin giới thiệu chia sẻ của tác giả.

11:13

'Thuốc' nào trị được bệnh nói tục trong giới trẻ?

TTO - Làm sao diệt tận gốc vấn nạn nói tục chửi thề có chiều hướng lan rộng trong giới trẻ? Để trả lời câu hỏi này, bạn đọc Vũ Trung Kiên cho rằng: Thay vì lo lắng về vấn nạn này hãy ra tay với nó.

04:50

Công chức Hà Nội không được phát ngôn tùy tiện trên mạng xã hội

TTO - Công chức Hà Nội sẽ không được phát ngôn tuỳ tiện hoặc bày tỏ quan điểm phiến diện trên mạng xã hội.

09:40

Đừng khoe giàu có trên Facebook nữa

TTO - Anh Steve Jackson, quốc tịch Anh, đã sống, làm việc tại Hà Nội gần 10 năm. Anh lập trang blog cá nhân để viết những điều mình cảm nhận được về đất nước, con người, lối sống tại VN và Hà Nội.

01:36

Trăm năm vòm đá Hà thành

TTO - Người phương xa về thủ đô Hà Nội khi đi ngang phố Phùng Hưng, chui qua cầu cạn trên đầu có đường tàu hỏa luôn thấy là lạ.

10:30

Xem ảnh xe thồ giữa Hà Nội

TTO - Lão nghệ sĩ nhiếp ảnh Quang Phùng bảo rằng những người Hà Nội lớn tuổi như ông vẫn gọi những chiếc xe đạp gắn bó với người nghèo mưu sinh trên phố là “xe thồ Điện Biên”.

12:08

Đến Ea Súp tìm một Hội An đi xa...

TTO - Ngay cả lúc về hưu, nguyên bí thư Thành ủy Hội An Nguyễn Sự vẫn thỉnh thoảng khăn gói lên Tây nguyên. 
Ông bảo không thể không lên vì có một phần Hội An gửi trên đó.

06:54

Bí thư Hà Nội: “Cả nước nhìn vào cách ứng xử ở thủ đô”

TTO - Ông Hoàng Trung Hải - Bí thư Thành uỷ, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội nói trên trong buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai của Quốc hội tại huyện Ba Vì ngày 30-9.

09:45

Kỳ 1: Gặp Hà Nội trên cao nguyên Lâm Viên

TTO - Có một Hà Nội nhỏ ở tận vùng đại ngàn Tây Nguyên, ở đó có những con người Hà Nội đến với cao nguyên Lâm Viên từ hơn 40 năm trước, đến và ở lại tận bây giờ!