27/05/2022 07:10 GMT+7

Người đẹp Amber Heard khóc lóc trước tòa vì bị dọa 'nướng chín' con cái

BẢO DUY
BẢO DUY

TTO - Nữ diễn viên 36 tuổi mô tả phiên tòa giữa cô và chồng cũ Johnny Depp là một sự "hành hạ" khi cô liên tục nhận được hàng ngàn lời dọa giết khiến bản thân rơi vào hoảng loạn, thường xuyên gặp ác mộng.

Người đẹp Amber Heard khóc lóc trước tòa vì bị dọa nướng chín con cái - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Amber Heard trong phiên tòa ngày 26-5 - Ảnh: REUTERS

Phiên tòa ồn ào giữa tài tử Cướp biển Caribê và nữ chính Aquaman bước vào ngày cuối cùng tòa nghe nhân chứng cho lời khai trong ngày 26-5.

Trong pháp đình gần thủ đô Washington (Mỹ), Amber Heard thỉnh thoảng rơi nước mắt khi nói về những gì mà cô cho là hành động của "hàng triệu người" hâm mộ Johnny Depp.

Nữ diễn viên 36 tuổi nói bản thân là nạn nhân của một chiến dịch mạng xã hội bẩn khiến cô rơi vào trạng thái hoảng loạn, thường xuyên gặp ác mộng.

"Mọi người muốn giết tôi và họ nói với tôi như vậy mỗi ngày. Họ muốn bỏ con tôi vào lò vi sóng và họ đã nói điều đó với tôi", Amber Heard nói với bồi thẩm đoàn bằng giọng đứt quãng, theo mô tả của Hãng tin AFP.

"Tôi nhận được hàng trăm lời dọa giết thường xuyên, nếu không muốn nói là hằng ngày, hàng ngàn lời đe dọa kể từ khi phiên tòa này bắt đầu. Mọi người chế nhạo lời khai của tôi về việc bị hành hung", nữ diễn viên nói.

"Đó là sự đau đớn, là điều nhục nhã nhất mà tôi từng phải trải qua. Tôi chỉ muốn Johnny để tôi yên", Amber Heard nói như sắp khóc.

Gần như tất cả phiên tòa trong 6 tuần qua đều có mặt những người hâm mộ tài tử Johnny Depp. Một số người đã xếp hàng từ tận đêm hôm trước để có thể được vào trong phòng xử hạn chế số ghế ngồi.

Trong phiên tòa ngày 26-5, đã có tiếng la ó khi Amber Heard nói về những cảm xúc của cô. Thẩm phán Penney Azcarate buộc phải lên tiếng dọa sẽ không cho người nào vào phòng xử nếu có thêm bất kỳ âm thanh nào khác.

Lời khai của Amber Heard được đưa ra một ngày sau khi Johnny Depp gọi các cáo buộc của vợ cũ là "kỳ quặc không tưởng tượng nổi".

"Không có con người nào là hoàn hảo, chắc chắn là không, không ai trong chúng ta, nhưng tôi chưa bao giờ phạm tội lạm dụng tình dục, lạm dụng thể chất người khác", nam diễn viên 58 tuổi khẳng định.

Sau những ngày tranh luận và nghe xử, từ ngày 26-5, vụ kiện sẽ được chuyển cho một bồi thẩm đoàn 7 người, theo AFP.

Amber Heard và Johnny Depp kết hôn năm 2015 rồi chia tay 2 năm sau đó. Nữ diễn viên từng xin được lệnh cấm của tòa đối với chồng cũ vào tháng 5-2016 với lý do bạo lực gia đình.

Johnny Depp sau đó khởi kiện vợ cũ vì cô ám chỉ anh là kẻ vũ phu khiến danh tiếng và cuộc sống của mình bị đảo lộn suốt 6 năm trời.

Cả hai bên đều tuyên bố phiên tòa và các tranh cãi, cáo buộc qua lại đã gây thiệt hại cho sự nghiệp ở Hollywood. Nhóm pháp lý của Amber Heard ước tính nữ diễn viên bị mất khoảng 50 triệu USD vì bị cắt vai trong các phim truyền hình và điện ảnh.

Một chuyên gia trong ngành do phía Johnny Depp thuê cũng đưa ra con số thiệt hại hàng triệu USD vì những cáo buộc lạm dụng của vợ cũ, bao gồm 22,5 triệu USD cho phần 6 của loạt phim Cướp biển Caribê.

Johnny Depp mất dần bạn bè, sự nghiệp lao dốc vì nghiện ngập Johnny Depp mất dần bạn bè, sự nghiệp lao dốc vì nghiện ngập

TTO - Nhiều nhân chứng trong phiên tòa mới nhất của vụ kiện giữa Depp và vợ cũ - nữ diễn viên Amber Heard - cho biết mối quan hệ giữa họ và tài tử này kết thúc vì anh ngày càng lạm dụng chất kích thích.

BẢO DUY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên