Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Luật sư: Amber Heard mới là 'kẻ bạo hành trong phòng xử án này'

04/05/2022 14:33 GMT+7

TTO - Liên quan vụ kiện phỉ báng của ngôi sao "Cướp biển vùng Caribê" Johnny Depp chống lại vợ cũ Amber Heard, ngày 3-5, thẩm phán Mỹ đã từ chối đề nghị về việc bác bỏ vụ kiện này.

Luật sư: Amber Heard mới là kẻ bạo hành trong phòng xử án này - Ảnh 1.

Nữ diễn viên người Mỹ Amber Heard đứng trong phòng xử án tại Tòa án hạt Fairfax ở Fairfax, Virginia, Mỹ vào ngày 3-5. Nam diễn viên người Mỹ Johnny Depp đã kiện vợ cũ Amber Heard tại Tòa án hạt Fairfax vì cáo buộc Heard phỉ báng sau bài viết của bà trên tờ The Washington Post vào năm 2018 - Ảnh: AFP

Theo Hãng tin AFP, các luật sư của nữ diễn viên Amber Heard đã đề nghị thẩm phán Penney Azcarate bác bỏ vụ kiện.

Họ tuyên bố ông Depp đã không chứng minh được mình bị bôi nhọ bằng một bài báo được đăng trên tờ The Washington Post vào tháng 12-2018. Trong bài báo này, bà Heard tự mô tả mình là "nhân vật công chúng đại diện cho hành vi bạo lực gia đình".

Luật sư Ben Rottenborn của bà Heard nói: "Tòa án nên đưa ra quyết định bác vụ kiện vì bằng chứng không thể tranh cãi chính là ông ấy đã bạo hành bà Heard".

Đáp lại, luật sư của ông Depp là Benjamin Chew đã yêu cầu thẩm phán bác bỏ đề nghị này, cho rằng nữ diễn viên Aquaman mới là "kẻ bạo hành trong phòng xử án này".

Sau khi xem xét, nữ thẩm phán Penney Azcarate đã bác bỏ đề nghị của đội ngũ nữ diễn viên Amber Heard. Thẩm phán nói rằng cho đến nay đã có đủ bằng chứng để cho phép vụ kiện tiếp tục diễn ra.

Nữ diễn viên Amber Heard (36 tuổi) không nêu tên nam diễn viên Johnny Depp (58 tuổi) trong bài báo trên tờ The Washington Post. Tuy nhiên, ông Depp đã kiện người vợ cũ này vì cho rằng bà ám chỉ ông là kẻ bạo hành gia đình. Ông đòi vợ cũ bồi thường 50 triệu USD.

Bà Heard đã phản đối điều đó, đồng thời cho biết bà đã phải chịu "bạo lực và bạo hành thể xác" dưới tay ông Depp. Depp đã phủ nhận thông tin bạo hành Heard và tuyên bố tại phiên tòa xét xử rằng bà Heard mới là người thường xuyên có hành vi bạo lực.

Bài viết Bài viết 'bạo hành gia đình' của Amber Heard có phá hủy sự nghiệp của Johnny Depp?

TTO - Vụ kiện triệu đô giữa nam tài tử Johnny Depp và vợ cũ, nữ minh tinh Amber Heard, tiếp tục trong ngày 2-5, với nhiều tình tiết mới về việc liệu Heard có phá hủy sự nghiệp của chồng cũ hay không.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận