Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021

Người đánh cô giáo thủng màng nhĩ đến xin lỗi, hỗ trợ tiền thuốc

07/07/2018 12:51 GMT+7

TTO - Hai phụ huynh tham gia hành hung cô giáo mầm non ở Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đến thủng màng nhĩ phải nhập viện cấp cứu đã đến bệnh viện xin lỗi và hỗ trợ viện phí điều trị.

Người đánh cô giáo thủng màng nhĩ đến xin lỗi, hỗ trợ tiền thuốc - Ảnh 1.

Cô giáo Mai bị thủng màng nhĩ tai phải và chấn động não, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh: TẤN LỰC

Ngày 7-7, cô Nguyễn Thị Xuân Mai, cô giáo tại cơ sở mầm non Sen Hồng, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam), cho biết hai phụ huynh tham gia hành hung cô đã đến bệnh viện xin lỗi và hỗ trợ tiền thuốc.

Sau thời gian điều trị tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức không thuyên giảm, hiện cô Mai được gia đình chuyển ra Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục điều trị. Cô Mai cho biết từ lúc bị đánh đến thời gian gần đây, cô ói và sốt liên tục.

Theo bác sĩ, cô Mai bị chấn động não, cần có thời gian để bình phục hoàn toàn. Đồng thời, cô vẫn được điều trị tai phải do bị thủng màng nhĩ, chưa thể nghe được âm thanh.

Theo người nhà cô Mai, ông Phan Minh Thuận, người trực tiếp hành hung cô Mai, đã đến bệnh viện xin lỗi mong được bỏ qua. Đồng thời hỗ trợ bước đầu 6 triệu đồng và hứa sẽ chịu toàn bộ chi phí điều trị. 

Tuy nhiên cô Mai cho biết gia đình vẫn đang chờ kết quả điều tra của công an trước khi đưa ra quyết định.

Trước đó, Công an thị xã Điện Bàn đã triệu tập làm việc đối với ông Phan Minh Thuận và ông Lê Tự Quy (em vợ ông Thuận) để làm rõ việc hành hung cô Mai.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, ngày 21-6 thấy con gái là cháu M.T (5 tuổi) xuất hiện vết bầm vùng bẹn nghi bị cô giáo đánh nên Thuận và Quy kéo đến cơ sở mần non Sen Hồng để "hỏi tội" cô Mai.

Tại đây, cả hai người đàn ông liên tục bạt tai, đấm đá khiến cô Mai ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu vì đa chấn thương và thủng màng nhĩ tai phải. 

Phía cơ sở mầm non và cô giáo Mai đều phủ nhận việc bạo hành cháu M.T. Sau đó cô Mai có đơn tố cáo ông Thuận và ông Quy gửi Công an thị xã Điện Bàn.

Hiện Công an thị xã Điện Bàn đang xác minh vụ việc.

TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận