Tag: Người dân về que

Người miền Tây tranh thủ về đón Tết sớm, xe cộ ngập đường

TTO - Chiều tối 27-1 (25 tháng chạp), nhiều người dân về quê đón Tết sớm khiến cửa ngõ phía tây TP.HCM đông nghịt xe cộ, xảy ra ùn ứ vài nơi.

Thêm 2.000 người dân hồi hương trên những chuyến xe 'Phương Trang nghĩa tình'

Trong hôm nay và ngày mai 17-10, khoảng 2.000 người dân các tỉnh Quảng Ngãi, Gia Lai và Hà Tĩnh sẽ được Công ty cổ phần xe khách Phương Trang hỗ trợ về quê trên những chuyến xe nghĩa tình.

Bộ Tư lệnh TP.HCM tặng sữa, lương khô, mong bà con ấm bụng về quê

TTO - Để hỗ trợ, động viên tinh thần những người dân gặp khó khăn vì dịch bệnh trước khi lên tàu về quê, chiều 14-10, tại ga Sài Gòn, Bộ Tư lệnh TP.HCM đã tặng lương khô, trái cây và nước uống cho bà con.

Chuyến xe khách liên tỉnh đầu tiên sau giãn cách đã rời bến xe Miền Đông

TTO - Tối 13-10, chuyến xe khách liên tỉnh đầu tiên đã xuất phát sau thời gian dài xe khách tại TP.HCM phải tạm dừng hoạt động do dịch COVID-19.

TP.HCM: Người dân về quê sẽ được hỗ trợ nước uống, lương khô

TTO - Người dân về các tỉnh miền Bắc, miền Trung sẽ được hỗ trợ nước uống, bánh, lương khô... mỗi phần 200.000 đồng/người. Người dân đi các tỉnh miền Đông, miền Tây được hỗ trợ mỗi phần trị giá 100.000 đồng/người.

Ninh Thuận lập biên bản 1.362 trường hợp về quê, tạm giữ 679 xe máy

TTO- Ngày 10-10, Công an tỉnh Ninh Thuận đã có văn bản chính thức cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí liên quan việc xử lý các trường hợp từ vùng dịch, các tỉnh phía Nam về Ninh Thuận.

Phó thủ tướng: Trong 2 ngày tới phải lưu thông tàu hỏa để bà con hồi hương

TTO - Trước dòng người ở các tỉnh phía Nam hồi hương về các tỉnh phía Bắc trong điều kiện thiên tai phức tạp trong 10 ngày tới, Phó thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu đẩy sớm lưu thông đường bộ, đường sắt trong 2 ngày tới.

Mỗi người Kiên Giang trở về quê được hỗ trợ 1,5 triệu đồng

TTO - Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang vừa thống nhất chủ trương hỗ trợ khẩn cấp lao động từ các tỉnh, thành trở về quê số tiền 1,5 triệu đồng mỗi người, sau đó sẽ tiếp tục giải quyết việc làm tại chỗ.

Đọc báo cùng bạn 9-10: Nóng ruột chờ thông đường

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Thí điểm mở lại các đường bay từ ngày mai; 5 điều cần làm để 'người ở đừng về'; Bão số 7 suy yếu trước khi đổ bộ; Tổng đài bảo vệ trẻ em 'nóng' với số cuộc gọi tăng…

Kiến nghị hỗ trợ chi phí cách ly, xét nghiệm, đi lại cho người dân về từ vùng dịch

TTO - Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vừa có kiến nghị về việc tiếp tục hỗ trợ lương thực, thực phẩm, vật tư trang thiết bị y tế cho khu cách ly, hỗ trợ chi phí xét nghiệm, chi phí cách ly, đi lại cho công dân trở về quê.