Thứ 3, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Người đàn ông chen ngang rút tiền ATM xin lỗi người phụ nữ bị đánh

13/10/2019 10:36 GMT+7

TTO - Sau khi xác định danh tính người đàn ông hành hung phụ nữ khi bị nhắc xếp hàng rút tiền tại cây ATM, công an đã mời người này và chị L. lên trụ sở làm việc. Người này đã nhận lỗi và xin lỗi người phụ nữ bị đánh.

Người đàn ông chen ngang rút tiền ATM xin lỗi người phụ nữ bị đánh - Ảnh 1.

Người đàn ông bị tố đánh phụ nữ khi bị nhắc xếp hàng rút tiền - Ảnh cắt từ clip

Sáng 13-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết đã xác định được người đàn ông hành hung phụ nữ khi nghe nhắc xếp hàng rút tiền tại cây ATM.

Theo công an, người đàn ông này là Đào Quang T., ở phố Bùi Xương Trạch (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

"Công an phường đã mời anh T. và chị L. (người phụ nữ bị hành hung) lên trụ sở làm việc. Cả hai đều đồng thuận, thống nhất với nội dung vụ việc đã xảy ra. Anh T. cũng đã nhận lỗi, xin lỗi chị L. Hiện chúng tôi đã hoàn tất hồ sơ vụ việc và chuyển lên Công an quận Thanh Xuân tiếp tục giải quyết", vị lãnh đạo thông tin.

Lãnh đạo Công an phường Khương Trung cũng bác bỏ thông tin trên mạng xã hội cho rằng anh T. từng có tiền án, tiền sự trước khi gây ra sự việc này.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 9h ngày 12-10, chị L. (Q.Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung (phường Khương Trung) rút tiền. Thời điểm này, tại cây ATM có đông người xếp hàng đợi tới lượt nên chị L. cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Chị L. đứng chờ một lúc sắp đến lượt vào rút tiền thì bất ngờ có một người đàn ông đến sau nhưng lại chen lên đứng trước chị.

Thấy vậy chị L. liền nhắc nhở: "Em ơi phải xếp hàng, mọi người cũng đang xếp hàng chờ tới lượt. Em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu rồi mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi".

Lúc này, người đàn ông này không những không nghe mà còn bày tỏ thái độ khó chịu và có những lời lẽ thách thức, đe dọa.

Loay hoay khoảng 5-7 phút nhưng không rút được tiền, người đàn ông quay ra chửi bới, tát và lấy mũ bảo hiểm đánh vào đầu chị L.

Bị đánh bất ngờ, chị L. rút điện thoại ra quay lại thì bị người này hất văng điện thoại xuống đường rồi bỏ đi. Những người chứng kiến sự việc đã phải chạy tới can ngăn hành vi đánh phụ nữ của người đàn ông này.

Người đàn ông bị tố đánh phụ nữ khi nghe nhắc xếp hàng rút tiền ATM Người đàn ông bị tố đánh phụ nữ khi nghe nhắc xếp hàng rút tiền ATM

TTO - Trong lúc chị L. đang đứng xếp hàng chờ rút tiền ở cây ATM thì bất ngờ có người đàn ông đến sau nhưng lại chen lên đứng trước. Thấy vậy, chị L. liền nhắc nhờ thì bị người này chửi bới, hành hung.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận