Tag: ATM

ATM dần "ế" khách!

TTO - Không chỉ ở những hệ thống bán lẻ hiện đại, việc trả tiền mua sắm hằng ngày thông qua các phương tiện thanh toán hiện đại như mobile banking, ví điện tử, QR code... đang thành thói quen của nhiều người, nhất là sau đại dịch COVID-19.

Có thể nộp và rút tiền trên máy ATM bằng căn cước công dân

TTO - Sau BIDV, VietinBank triển khai tính năng rút tiền mặt trên máy ATM bằng căn cước công dân, vừa có ngân hàng triển khai cả tính năng nộp và rút tiền bằng căn cước công dân trên máy ATM thế hệ mới.

Rút tiền mặt tại máy ATM bằng căn cước công dân gắn chip chỉ trong vài giây

TTO - Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06), Bộ Công an cho biết đã phối hợp với một số ngân hàng triển khai thí điểm dịch vụ rút tiền tại máy ATM bằng căn cước công dân gắn chip.

800 doanh nhân trẻ dự Đại hội doanh nhân trẻ Việt Nam

TTO - Trong 2 ngày 30 và 31-3 sẽ diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ 7, nhiệm kỳ 2022 - 2025 với sự tham dự của hàng trăm doanh nhân trẻ trên khắp cả nước.

Lần đầu tiên xuất hiện ATM dành cho NFT

TTO - Nền tảng sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số Neon tạo ra máy bán NFT đầu tiên trên thế giới đặt ở New York (Mỹ), với mục đích giúp nghệ thuật trực tuyến tiếp cận và phổ biến trong cộng đồng tựa như nước ngọt và bánh kẹo.

Xếp hàng ở ATM và trạm thu phí

TTO - Quy định ưu tiên cho xe trả phí không dừng khiến việc xếp hàng trả phí nhọc nhằn hơn, nhưng cũng chưa đủ để người dân chọn trả phí không dừng.

Người dân cuối năm thích xài thẻ thay tiền mặt, ATM bớt kẹt

TTO - Đã vào tuần cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết âm lịch nhưng theo các ngân hàng, áp lực rút tiền mua sắm, chi tiêu Tết năm nay đã giảm hẳn so với các năm trước do người lao động về quê ăn Tết sớm và người dân đã quen với thanh toán không tiền mặt.

Có kịp 'khai tử' thẻ ATM công nghệ từ?

TTO - Sau ngày 31-12, thẻ ATM công nghệ từ sẽ phải được chuyển đổi sang công nghệ chip theo quy định. Vì vậy, cần cân nhắc dừng cung cấp dịch vụ như rút tiền, thanh toán với thẻ dùng công nghệ từ sau mốc thời gian này.

TTO - Nằm trong Chương trình Ngày không tiền mặt năm 2021, Hội thảo Hướng đến quốc gia không tiền mặt sẽ được tổ chức với các khách mời là đại diện các Bộ ban ngành, doanh nghiệp và chuyên gia.

Trường học ở TP.HCM làm 'ATM điện thoại - máy tính' giúp học sinh nghèo

TTO - Sau hai ngày phát động, chương trình 'ATM điện thoại - máy tính cho học sinh nghèo' của Trường THCS Minh Đức nhận được bốn điện thoại và máy tính bàn, gần 30 triệu đồng tiền mặt.