Người đàn ông bị tố đánh phụ nữ khi nghe nhắc xếp hàng rút tiền ATM

12/10/2019 20:08 GMT+7

TTO - Trong lúc chị L. đang đứng xếp hàng chờ rút tiền ở cây ATM thì bất ngờ có người đàn ông đến sau nhưng lại chen lên đứng trước. Thấy vậy, chị L. liền nhắc nhờ thì bị người này chửi bới, hành hung.

Người đàn ông bị tố đánh phụ nữ khi được nhắc xếp hàng ở cây ATM - VIDEO: Bạn đọc cung cấp

Chiều 12-10, lãnh đạo Công an phường Khương Trung (Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội) cho biết: đơn vị đang xác minh vụ việc một người phụ nữ bị một người đàn ông hành hung khi đứng rút tiền tại một cây ATM trên địa bàn.

"Trong sáng nay, có một người phụ nữ đến trình báo sự việc trên với công an, hiện đơn vị đang  tìm hiểu và làm rõ vụ việc", vị lãnh đạo nói.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 12-10, chị L. (ở Q.Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung (phường Khương Trung) để rút tiền. Thời điểm này, tại cây ATM có đông người xếp hàng đợi tới lượt rút tiền, nên chị L. cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Chị L. đứng chờ một lúc sắp đến lượt vào rút tiền thì bất ngờ có một người đàn ông tuy đến sau nhưng lại chen lên đứng trước chị.

Người đàn ông bị tố đánh phụ nữ khi nghe nhắc xếp hàng rút tiền ATM - Ảnh 2.

Người đàn ông bị tố đánh phụ nữ khi bị nhắc nhở xếp hàng rút tiền - Ảnh cắt từ clip

Thấy vậy chị L. liền nhắc nhở: "Em ơi phải xếp hàng, mọi người cũng đang xếp hàng chờ tới lượt. Em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu rồi mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi".

Lúc này, người đàn ông này không những không nghe mà còn bày tỏ thái độ đầy khó chịu và có những lời lẽ thách thức, đe dọa.

Loay hoay khoảng 5-7 phút nhưng không rút được tiền, người đàn ông liền quay ra chửi bới, tát và lấy mũ bảo hiểm đánh vào đầu chị L..

Bị đánh bất ngờ, chị L. rút điện thoại ra quay lại thì người đàn ông này hất văng chiếc điện thoại xuống đường rồi bỏ đi. Những người chứng kiến sự việc đã phải chạy tới can ngăn hành vi đánh phụ nữ của người đàn ông này.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục xác minh.

Sáng can ngăn đánh phụ nữ, tối nhập viện vì bị vây đánh hội đồng Sáng can ngăn đánh phụ nữ, tối nhập viện vì bị vây đánh hội đồng

TTO - Buổi sáng lên tiếng can ngăn một nhóm thanh niên đánh một phụ nữ thì đến tối, một tài xế taxi tại Quảng Trị bị vây đánh hội đồng phải nhập viện.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận