Thứ 3, ngày 22 tháng 6 năm 2021

4 người đàn ông xông vào nhà đánh 1 phụ nữ chấn thương sọ não

10/06/2019 08:45 GMT+7

TTO - Một người phụ nữ ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam bị một nhóm người xông vào nhà đánh đập khiến bà bị chấn thương sọ não kín.

4 người đàn ông xông vào nhà đánh 1 phụ nữ chấn thương sọ não - Ảnh 1.

Bà Thoa kể lại vụ việc bị nhóm người xông vào nhà đánh - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Sáng 10-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại tá Nguyễn Đức Dũng - phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam - cho biết công an đã mời nhóm bốn người đàn ông xông vào nhà đánh một phụ nữ ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam bị chấn thương sọ não lên cơ quan công an làm việc. 

"Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân để tiếp tục điều tra, xử lý" - đại tá Dũng thông tin.

Nhóm người xông vào nhà đánh đập một phụ nữ ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam - Clip người dân cung cấp

Theo trình báo của bà Trương Thị Thoa (50 tuổi, trú xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), khoảng 14h ngày 3-6, trong lúc bà ngồi nhặt rau để chuẩn bị nấu bữa tối tại nhà thì bất ngờ có 4 người xông vào hỏi đòi nợ.

Trong nhóm này, người tên T.V.T. - chủ một cơ sở vật liệu ở huyện Thăng Bình - yêu cầu bà Thoa trả tiền nợ mua vật liệu xây dựng với số tiền 30 triệu đồng. 

Bà Thoa trả lời đã trả nợ và có biên lai nhận tiền đầy đủ. Trong lúc lời qua tiếng lại, một trong số bốn người bất ngờ dùng chân đá thẳng vào vùng mang tai bà Thoa. 

Bà Thoa đã lao ra ngoài sân kêu cứu thì bị những người trên tiếp tục lao vào đánh, sau đó bỏ đi.  Vụ việc đã được camera nhà bà Thoa ghi lại từ đầu tới cuối.

Sau khi bị hành hung, bà Thoa phải nhập viện theo dõi, điều trị. Kết quả chẩn đoán của bệnh viện cho thấy bà Thoa bị chấn thương sọ não kín do bị đánh. Sau đó bà Thoa đã làm đơn trình báo vụ việc lên Công an huyện Thăng Bình.

Bà Thoa cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự việc là do ông T.V.T. thù vặt trong chuyện mua bán vật liệu xây nhà nên thuê giang hồ đến uy hiếp, đánh đập bà.

Cự cãi vì 500 đồng mua nước đá, một phụ nữ bị đánh chấn thương sọ não Cự cãi vì 500 đồng mua nước đá, một phụ nữ bị đánh chấn thương sọ não

TTO - Chỉ vì mâu thuẫn, cự cãi 500 đồng mua nước đá, một phụ nữ bị đánh hôn mê, chấn thương sọ não.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận