Thứ 5, ngày 6 tháng 8 năm 2020

Cự cãi vì 500 đồng mua nước đá, một phụ nữ bị đánh chấn thương sọ não

14/05/2019 15:08 GMT+7

TTO - Chỉ vì mâu thuẫn, cự cãi 500 đồng mua nước đá, một phụ nữ bị đánh hôn mê, chấn thương sọ não.

Ngày 14-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang tạm giữ Phan Xuân Nghĩa (39 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình, tạm trú huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, lúc 21h30 ngày 11-5, bà Đỗ Thị Kim Oanh (42 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định, tạm trú xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) đến tiệm tạp hóa gần nhà do Nguyễn Trường Giang (41 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc A) làm chủ. 

Tại đây, bà Oanh hỏi mua bia và 2.500 đồng nước đá (đá cục) để uống bia. Sau khi bán bia, người làm thuê ở tiệm là Thạch Thành Thái (30 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) chỉ bán cho bà Oanh 2.000 đồng nước đá và trả lại 500 đồng. Lý do là nước đá ở tiệm đã được cho sẵn vào túi, mỗi túi giá 2.000 đồng.

Tuy nhiên bà Oanh không đồng ý và muốn mua đủ 2.500 đồng nước đá để uống bia. Từ mâu thuẫn 500 đồng mua nước đá, hai bên xảy ra cự cãi. 

Thấy vậy, hàng xóm của ông Giang là Phan Xuân Nghĩa (39 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình, tạm trú xã Vĩnh Lộc A) đến can ngăn và bà Oanh ra về.

Một lúc sau, bà Oanh cùng chồng là Lương Thành Luân (30 tuổi) quay trở lại tiệm tạp hóa, tiếp tục cự cãi với Thái, Nghĩa và Giang. Trong lúc cự cãi, Luân dùng tay đánh trúng mặt Nghĩa (không gây thương tích) rồi cùng vợ bỏ về nhà.

Cùng lúc, Nghĩa, Thái và Giang đi theo sau vợ chồng bà Oanh về đến nhà trọ của bà Oanh. Khi đi, Nghĩa cầm theo một tuýp sắt dài khoảng 90cm.

Đến nơi, Nghĩa dùng tuýp sắt cạy cửa nhà bà Oanh để đi vào bên trong. Thấy bà Oanh cầm một con dao, Nghĩa dùng tuýp sắt đánh vào tay bà Oanh làm rớt dao, sau đó đánh tiếp trúng đầu bà Oanh gây thương tích.

Bà Oanh được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tụ máu bầm trong não, chấn thương sọ não, hôn mê, chưa làm việc được với cơ quan công an.

Ghen tuông, kéo băng nhóm đánh bạn của người yêu chấn thương sọ não Ghen tuông, kéo băng nhóm đánh bạn của người yêu chấn thương sọ não

TTO - Do ghen tuông với bạn gái vì đi ăn chung với người khác nên Dương đã rủ thêm 21 người khác mang theo hung khí đến quán nhậu tại TP Mỹ Tho để "nói chuyện".

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận