Tag: rút tiền

Kéo nhau ra ATM để rút tiền dù số dư tài khoản 0 đồng

Một lỗi kỹ thuật cho phép khách hàng rút tiền nhiều hơn số dư tài khoản của họ đã lôi kéo hàng loạt các đám đông khác đến những trụ ATM.

Cán bộ ngân hàng lập khống hồ sơ rút hơn 7 tỉ đồng lãnh 20 năm tù

Một cán bộ ngân hàng bị nợ nần đã bắt tay với cán bộ trong ngân hàng lập khống hồ sơ, rút hơn 7 tỉ đồng trong kho để trả nợ.

Mỹ thông báo 'giải cứu' khách hàng gửi tiền tại Ngân hàng SVB

Ngày 12-3, chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden thông báo tất cả khách hàng tại Ngân hàng Silicon Valley (SVB) sẽ tiếp cận được tiền gửi của họ trong sáng 13-3 giờ địa phương.

Chồng ngậm ngùi khi rút tiền ở ngân hàng ‘tại gia’

"Nhân viên ngân hàng ngang ngược nhất thế giới là đây chứ đâu. Đúng là tiền vào thì dễ, ra thì khó lắm", một người xem hài hước bình luận.

Tỉ phú Mỹ tố Trung Quốc không cho rút tiền

Nhà đầu tư Mark Mobius vừa kể trên Đài Fox Business của Mỹ rằng ông không thể rút số tiền mình muốn ra khỏi Trung Quốc do quy định phiền hà.

Chồng khổ sở xin 'ATM chạy bằng cơm' tiền ăn sáng

Người chồng đọc lệnh xin 500.000 đồng đi ăn sáng nhưng bị 'ATM chạy bằng cơm' từ chối. Khi đổi mệnh giá sang 15.000 đồng, cây ATM này lập tức niềm nở nhả tiền.

Thủ tướng yêu cầu ngân hàng đảm bảo thanh khoản, nhu cầu rút tiền của người dân

Mục tiêu cao nhất với ngành ngân hàng trong năm 2023 và tiếp theo là bảo đảm an ninh tiền tệ, an toàn hệ thống, tính thanh khoản; bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người dân, trong đó có nhu cầu rút tiền.

Thẻ BIDV Smart được rút tiền và thanh toán tại Hàn Quốc

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết từ nay khi đến Hàn Quốc, khách hàng dùng thẻ ghi nợ nội địa BIDV Smart để thanh toán tại các cửa hàng, siêu thị hoặc rút tiền tại các cây ATM của BC Card có biểu tượng NAPAS.

Bảo vệ quyền lợi người gửi tiền

TTO - Theo Luật bảo hiểm tiền gửi năm 2012, các tổ chức tín dụng đều phải tham gia bảo hiểm tiền gửi. Trong trường hợp ngân hàng thương mại không chi trả được cho người gửi tiền thì Bảo hiểm tiền gửi (tổ chức của Nhà nước) sẽ chi trả tiền bảo hiểm...

Xác định người đăng tin thất thiệt việc người dân đồng loạt rút tiền tại ngân hàng

TTO - Cơ quan công an đã xác định được người đăng tải thông tin thất thiệt trên mạng xã hội Facebook gây hoang mang dư luận, tạo tâm lý bất an đối với người dân và các nhà đầu tư gửi tiền tại các ngân hàng.