Thứ 4, ngày 21 tháng 10 năm 2020

Người đàn ông bị vợ cũ dùng dây thun siết cổ chết

19/08/2020 15:45 GMT+7

TTO - Đi nhậu về và xảy ra cự cãi với người vợ đã ly hôn là bà T.T.B., ông H.V.Q. bị bà này dùng dây thun siết cổ dẫn đến tử vong.

Ngày 19-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) đã ra lệnh bắt khẩn cấp bà T.T.B. (43 tuổi) và người con trai 17 tuổi của bà này để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Nạn nhân tử vong là ông H.V.Q. (48 tuổi). 

Theo thông tin ban đầu, ông Q. và bà B. là vợ chồng có hai người con chung, cùng sinh sống tại căn nhà ở xã Thái Mỹ (huyện Củ Chi). Giữa ông Q. và bà B. đã ly hôn từ năm 2019, hai người vẫn sống chung nhà và thường xuyên mâu thuẫn cãi nhau.

Tối 14-8, ông Q. đi nhậu về có chửi nhau với bà B. Bà B. sau đó được cho là đã quật ngã ông Q. xuống đất ở khu vực nhà bếp rồi dùng dây thun siết cổ ông Q., lúc này ông Q. bị người con trai thứ 17 tuổi giữ tay. Ông Q. sau đó tử vong. 

Nhận tin báo, Công an huyện Củ Chi phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của người liên quan, điều tra vụ việc. 

Công an huyện Củ Chi đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với bà B. và người con trai 17 tuổi, chuyển hồ sơ cùng hai người trên cho Công an TP.HCM tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Giết chồng hơn mình 15 tuổi, người vợ 18 tuổi lãnh án 4 năm tù Giết chồng hơn mình 15 tuổi, người vợ 18 tuổi lãnh án 4 năm tù

TTO - Bức xúc vì chồng gây gổ và có lời lẽ xúc phạm gia đình mình, Linh dùng dao và bình hơi cay sát hại chồng.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận