Chủ nhật, ngày 31 tháng 5 năm 2020

Người đàn ông 34 tuổi nghi xâm hại bé 7 tuổi chơi với con mình

13/08/2019 17:00 GMT+7

TTO - Thiện khai khoảng tháng 6-2019, Thiện sang nhà cháu Q. chơi, lợi dụng lúc bố cháu Q. đang làm việc riêng ở ngoài nhà và không để ý, Thiện đã xâm hại cháu Q. vốn thường qua nhà Thiện chơi với các con của Thiện.

Người đàn ông 34 tuổi nghi xâm hại bé 7 tuổi chơi với con mình - Ảnh 1.

Nguyễn Thiện tại cơ quan công an - Ảnh: CTV

Ngày 13-8, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an tỉnh Phú Thọ đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thiện để điều tra hành vi xâm hại tình dục bé 7 tuổi.

Trước đó, ngày 11-8, Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ) nhận được tố giác của gia đình cháu Đ.N.Q. (7 tuổi, ở xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba) về việc cháu Q. nhiều lần bị Nguyễn Thiện (34 tuổi, ở khu 4, xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba) xâm hại tình dục.

Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, cơ quan điều tra đã triệu tập Nguyễn Thiện để làm việc.

Bước đầu, Thiện khai khoảng tháng 6-2019, Thiện sang nhà cháu Q. chơi, lợi dụng lúc bố cháu Q. đang làm việc riêng ở ngoài nhà và không để ý, Thiện đã xâm hại cháu Q..

Thiện cũng khai do bố mẹ cháu Q. thường xuyên đi làm vắng nhà, không có ai trông cháu Q., cháu Q. thường xuyên qua nhà Thiện chơi cùng các con của Thiện.

Lúc đó, Thiện cho cháu Q. mượn điện thoại để chơi, đồng thời thực hiện hành vi giao cấu đối với cháu Q., rồi cho cháu Q. tiền.

Tổng cộng từ tháng 6-2019 đến nay, Thiện đã 3 lần xâm hại cháu Q..

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận