15/10/2021 18:12 GMT+7

Người dân Nha Trang được tắm biển trở lại từ ngày 16-10

MINH CHIẾN
MINH CHIẾN

TTO - Chiều 15-10, UBND tỉnh Khánh Hòa ra thông báo cho phép người dân ở vùng xanh được đi tắm biển từ ngày 16-10.

Người dân Nha Trang được tắm biển trở lại từ ngày 16-10 - Ảnh 1.

Từ ngày 16-10 người dân Khánh Hòa ở vùng xanh được phép tắm biển trở lại - Ảnh: MINH CHIẾN

Theo đó, người dân ở "vùng xanh" được đi tắm biển không tập trung quá 5 người/nhóm trên bãi biển, công viên bờ biển. Người đi tắm biển giữ khoảng cách 2 mét giữa hai người khi giao tiếp. Không tổ chức giữ xe, không được phép bán hàng rong trên bãi biển và dọc tuyến công viên bờ biển.

Các sự kiện, hoạt động xã hội như hội nghị hội thảo, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, lễ hội... được hoạt động lại nhưng hạn chế số người, chỉ người có thẻ xanh và thẻ vàng COVID được tham gia.

Người dân Nha Trang được tắm biển trở lại từ ngày 16-10 - Ảnh 2.

Các dây giăng lối vào công viên bờ biển đã được gỡ bỏ - Ảnh: MINH CHIẾN

Tiếp tục tạm dừng hoạt động các quán bar, pub, vũ trường, karaoke, phòng trà ca nhạc, câu lạc bộ hát với nhau, massage, trò chơi điện tử, rạp chiếu phim.

Tỉnh Khánh Hòa vẫn duy trì các chốt kiểm soát liên tỉnh, chốt cách ly y tế, không chốt bảo vệ vùng xanh tại các thôn, tổ dân phố và chốt liên huyện.

Ông Nguyễn Sỹ Khánh - chủ tịch UBND TP Nha Trang - cho biết vừa có văn bản chỉ đạo các xã, phường kiểm tra, gỡ bỏ các chốt bảo vệ "vùng xanh", tháo gỡ dây giăng bao quanh các công viên bờ biển, trả lại mặt bằng thông thoáng, đảm bảo mỹ quan đô thị. 

Đà Nẵng mở bung gần hết các hoạt động từ ngày 16-10 Đà Nẵng mở bung gần hết các hoạt động từ ngày 16-10

TTO - Từ ngày 16-10, Đà Nẵng chỉ còn 8 hoạt động tạm dừng là dịch vụ làm đẹp (trừ cơ sở cắt tóc, gội đầu), karaoke, mát-xa, quán bar, vũ trường, casino, điểm cung cấp dịch vụ internet công cộng, trò chơi điện tử.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên