19/01/2023 12:36 GMT+7

Người dân chen kín bờ kè sông Tiền xem flyboard, dù lượn

Người dân chen kín bờ kè sông Tiền để xem các phi công biểu diễn dù lượn và flyboard trong chương trình “Sắc màu quê lụa”.

Người dân chen kín bờ kè sông Tiền xem flyboard, dù lượn - Ảnh 1.

Các vận động viên biểu diễn flyboard cao hơn 12m trên sông Tiền cho hàng trăm người dân ven bờ xem - Ảnh: BỬU ĐẤU

Ngày 19-1, bà Trần Thị Hòa Bình - phó chủ tịch UBND thị xã Tân Châu, An Giang - cho biết mừng xuân Quý Mão 2023, UBND thị xã Tân Châu đã phối hợp Liên đoàn Dù lượn thể thao TP.HCM, Công ty cổ phần Đại Nam, Công ty TNHH Tân Phương Nam tổ chức biểu diễn dù lượn, máy bay mô hình và biểu diễn flyboard (thiết bị thể thao sử dụng lực đẩy của nước) mừng xuân.

Chương trình biểu diễn dù lượn, máy bay mô hình và flyboard với chủ đề "Sắc màu quê lụa" có 70 phi công, kỹ thuật viên, vận động viên tham gia.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, hàng trăm người dân (chủ yếu là giới trẻ) đã tập trung ven bờ  sông Tiền để xem các vận động viên, phi công biểu diễn dù lượn và trình diễn flyboard.

Video: Người vây kín bờ kè sông Tiền xem biểu diễn dù lượn, Flyboard

"Các vận động viên, phi công đến Tân Châu hỗ trợ biểu diễn để phục vụ mừng xuân. Bước đầu, tôi thấy người dân rất thích thú với mô hình này. Hoạt động này sẽ giúp quảng bá hình ảnh của Tân Châu đến với mọi người nhiều hơn. Sắp tới, chúng tôi sẽ cố gắng liên kết với đơn vị này để tổ chức phục vụ bà con trong các dịp lễ, Tết", bà Bình nói.

Người dân chen kín bờ kè sông Tiền xem flyboard, dù lượn - Ảnh 3.

Tối 19-1, UBND thị xã Tân Châu cũng tổ chức đốt hoa đăng cặp bờ kè sông Tiền để chào mừng năm mới 2023 - Ảnh: BỬU ĐẤU

Người dân chen kín bờ kè sông Tiền xem flyboard, dù lượn - Ảnh 4.

Lãnh đạo UBND thị xã Tân Châu cho biết người dân Tân Châu đã xem rất đông đúc trong hai ngày qua - Ảnh: BỬU ĐẤU

Người dân chen kín bờ kè sông Tiền xem flyboard, dù lượn - Ảnh 5.

Chương trình "Sắc màu quê lụa" có biểu diễn dù lượn và trình diễn flyboard phục vụ người dân dịp Tết Quý Mão 2023 - Ảnh: MINH KHANG

100 phi công trong nước và quốc tế tham gia Festival dù lượn Khau Phạ100 phi công trong nước và quốc tế tham gia Festival dù lượn Khau Phạ

TTO - Điểm bay dù lượn Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải nằm ở độ cao hơn 1.200m so với mực nước biển. Đây là một trong những điểm bay được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam cũng như trên thế giới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên