Tag: thị xã Tân Châu

Bắt chủ hụi chiếm đoạt trên 16,7 tỉ đồng

Nhan Thị Kiều Oanh làm chủ hụi nhiều đường dây, rồi ghi khống để khui 238 dây hụi, sau đó chiếm đoạt trên 16,7 tỉ đồng.

Người dân chen kín bờ kè sông Tiền xem flyboard, dù lượn

Người dân chen kín bờ kè sông Tiền để xem các phi công biểu diễn dù lượn và flyboard trong chương trình “Sắc màu quê lụa”.

Dân không được tự đến khám ở bệnh viện cấp 2?

TTO - Khi bệnh viện đa khoa khu vực được nâng cấp lên bệnh viện cấp 2, lượng bệnh nhân đến khám giảm 2/3. Không chỉ người dân bức xúc mà lãnh đạo bệnh viện cũng xót ruột vì giảm thu nhập.

Bắt thêm thanh niên tham gia đánh trọng thương công an

TTO - Cơ quan điều tra xác định Nguyễn Hoàng Chấn là một trong số những người đã hành hung làm một cán bộ Công an tỉnh An Giang trọng thương.

Khởi tố, bắt giam nhóm thanh niên đánh trọng thương cán bộ công an

TTO - Ngày 17-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu, An Giang quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam nhóm đối tượng đánh cán bộ công an tỉnh trọng thương.

Điều tra vụ vận chuyển 2,2kg kim loại nghi là vàng trị giá hơn 2,7 tỉ qua Campuchia

TTO - Lực lượng biên phòng và hải quan Vĩnh Xương đã phát hiện và bắt quả tang người đàn ông vận chuyển 2,2kg kim loại màu vàng, loại trang sức (nghi là vàng) từ Việt Nam qua Campuchia.

Khởi tố, bắt giam bị can cản trở lực lượng truy bắt hàng lậu

TTO - Được nhìn thấy đồng bọn bị lực lượng chức năng truy đuổi nên đã điều khiển xe máy chạy theo vượt qua mặt xe của lực lượng chống buôn lậu. Sau đó, điều khiển xe chạy chậm chậm chặn phía trước nhằm cản trở để đồng bọn chạy thoát.

Mua bán ma túy liên tỉnh, 4 người lãnh án tù

TTO - Ngày 23-4, TAND tỉnh An Giang đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt 4 bị cáo với mức án 32 năm tù về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Chặn 2 gia đình Việt kiều vượt sông Tiền về nước giữa khuya

TTO - Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên sông Tiền giữa khuya, lực lượng Biên phòng đã phát hiện 2 hộ gia đình đi trên 2 ghe, định nhập cảnh trái phép.

Trên 1.000 nền nhà của 8 khu, cụm tuyến dân cư chưa có giấy tờ

TTO - Ngày 8-1, lãnh đạo UBND thị xã Tân Châu, An Giang tổ chức đối thoại trực tiếp với 200 người dân của 3 xã: Tân Thạnh, Vĩnh Xương và Phú Lộc để lắng nghe ý kiến của nhân dân. Đây là lần đầu tiên đơn vị này tổ chức đối thoại trực tiếp.