Tag: Dù lượn

Người dân chen kín bờ kè sông Tiền xem flyboard, dù lượn

Người dân chen kín bờ kè sông Tiền để xem các phi công biểu diễn dù lượn và flyboard trong chương trình “Sắc màu quê lụa”.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Phi công dù lượn U70

TTO - "Bác Nam già" là tên thường gọi của ông Nguyễn Hữu Nam (CLB dù lượn Vietwing Hà Nội). Những phi công dù lượn biết ông Nam đều gọi ông như vậy để phân biệt với các thanh niên tên Nam khác.

100 phi công trong nước và quốc tế tham gia Festival dù lượn Khau Phạ

TTO - Điểm bay dù lượn Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải nằm ở độ cao hơn 1.200m so với mực nước biển. Đây là một trong những điểm bay được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam cũng như trên thế giới.

Được phép bay dù lượn ngắm di sản Phong Nha - Kẻ Bàng từ trên cao

TTO - Lần đầu tiên, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác bay dù lượn ngắm di sản Phong Nha - Kẻ Bàng từ trên cao.

Hơn 80 vận động viên bay lượn giữa biển trời Nha Trang

TTO - Hơn 80 vận động viên thi đấu và biểu diễn dù lượn có động cơ hội tụ tại công viên Thanh Niên ngày 1-7 với những cánh dù đủ màu sắc, tạo nên cảnh tượng đẹp mắt giữa biển trời Nha Trang, Khánh Hòa.

Hàng ngàn người xem biểu diễn dù lượn trên đỉnh Phụng Hoàng Sơn

TTO - Ngày 30-4, UBND huyện Tri Tôn, An Giang phối hợp Liên đoàn Dù lượn thể thao TP.HCM tổ chức chương trình biểu diễn dù lượn có động cơ “Bay trên Phụng Hoàng Sơn năm 2022”, có 99 phi công khắp cả nước tham gia, thu hút hàng ngàn người đổ về xem.

Đi phát quà bằng dù lượn, ông già Noel bị mắc kẹt trên cột điện

Vì lo ngại giao thông dưới mặt đất không thuận lợi, ông già Noel này quyết chơi lớn, chọn dù lượn để đi phát quà nhưng đáp nhầm... cột điện.

Hàng ngàn người xem biểu diễn dù lượn ở miền Tây

TTO - Hàng ngàn người khắp nơi đổ về khu vực hồ Soài Check để tận mắt xem 90 phi công dù lượn biểu diễn 'Bay trên Phụng Hoàng Sơn' và xem biểu diễn đua bò Bảy Núi.

Bay trên không với dù lượn

TTO - Với người chơi dù lượn, chỉ sơ sẩy, mất tập trung là cả người và dù có thể va vào lùm cây, vách đá. Do đó, người chơi rèn sự tập trung, chính xác, bình tĩnh xử lý tình huống.

'Bay trên mùa vàng 2019' - Festival dù lượn được mong chờ sắp diễn ra

TTO - Từ ngày 20 đến 22-9, Festival dù lượn 'Bay trên mùa vàng 2019' sẽ diễn ra tại đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Đây là lễ hội dù lượn được mong chờ nhất trong năm của những người yêu thích môn thể thao mạo hiểm này.