Tag: Người đại diện

Trẻ mẫu giáo bị bạn cắn nhiều lần, trường cho nghỉ học vì 'quá áp lực'

TTO - Học sinh đi học bị bạn cắn nhiều lần. Phụ huynh phản ánh thì cơ sở cho học sinh nghỉ học. Phụ huynh không đồng ý với cách giải quyết. Cơ sở giải thích do 'quá áp lực', 'phụ huynh suốt ngày soi camera theo dõi các cô như tội phạm ấy'.

Chưa chấp thuận nghiệm thu đã vận hành, 2 công ty điện mặt trời bị phạt 160 triệu đồng

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có quyết định xử phạt 2 công ty trong lĩnh vực điện mặt trời vì đưa công trình điện vào vận hành khi chưa có văn bản chấp thuận kết quả nghiệm thu.

Thận trọng với người đại diện

TTCT - Sau khi ký hợp đồng với Pau FC, người đại diện của Nguyễn Quang Hải chia sẻ trên mạng xã hội rằng ông từng từ chối nhiều CLB, trong đó có cả đội bóng thuộc top 3 La Liga.

Báo cáo Bộ Công an về doanh nghiệp đăng ký vốn trên 525.000 tỉ đồng

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM đã báo Bộ Công an và Công an TP.HCM 'để mắt' tới người đăng ký rất nhiều doanh nghiệp với tổng số vốn lên đến hàng chục tỉ USD.

Chai không khí Anh dành cho người nhớ quê

Dịch COVID-19 khiến nhiều người không thể quay trở về quê hương trong kỳ nghỉ cuối năm. Một công ty tại Anh nảy ra ý tưởng bán chai đựng không khí quê hương cho những người con xa xứ.

Người nợ tiền đất tái định cư ở Đà Nẵng được vay tiền để giải nợ

TTO - Liên quan đến việc thực hiện nghị định 79/2019 sửa đổi Điều 16 (ghi nợ tiền sử dụng đất), phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Miên cho biết sẽ dành số tiền 250 tỉ đồng cho vay theo lãi suất thấp để giúp các hộ dân trả nợ tiền sử dụng đất.

Vụ trưởng Thanh toán làm đại diện mới cho vốn Nhà nước tại BIDV

TTO - Theo quyết định vừa được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng ký, ông Bùi Quang Tiên sẽ thôi chức Vụ trưởng Thanh toán từ ngày 1-5 để làm thành viên chuyên trách Hội đồng quản trị ngân hàng BIDV, đại diện 30% vốn Nhà nước tại đây.

Giàu sụ nghề môi giới cầu thủ

TT - Việc Raheem Sterling dứt áo chuyển sang Manchester City (M.C) khiến tình cảm của CĐV Liverpool dành cho anh chuyển từ yêu mến sang căm ghét. Người duy nhất bị ghét bỏ còn hơn cả Sterling những ngày qua ở TP Liverpool có lẽ là Aidy Ward - người đại diện của anh.

Gặp khó với quy chế “người đại diện” vốn nhà nước

TT - "Chỉ nên xem Nhà nước như một nhà đầu tư, với những quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm phù hợp với quy định của pháp luật” - phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định.

Làm đại diện, bị kiện?

TT - Nhiều người hùn nhau mua 7 sào đất để “đón” quy hoạch khu vực sẽ làm trung tâm huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) thế nhưng “đón” sai, đất bị giải tỏa, một người trong số đó đâm đơn kiện người đại diện.