Người Đà Lạt nghe Khánh Ly tâm sự ngày gặp lại danh ca

29/12/2017 06:01 GMT+7
Nữ danh ca vui vẻ kể lại những câu chuyện, những kỉ niệm của mình với mảnh đất Đà Lạt cách đây hơn nửa thế kỷ cho khán giả nghe - Ảnh: LÂM THIÊN

TTO - Tối 28-12, ca sỹ Khánh Ly đã tổ chức buổi tọa đàm thân mật Vòng tay nhân ái với người hâm mộ Đà Lạt.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình kỉ niệm 55 năm Khánh Ly hát tình ca sẽ diễn ra vào ngày 31-12 tại rạp hát 3 tháng 4, khu Hòa Bình, TP Đà Lạt. 

Trong tọa đàm, nữ danh ca đã cùng khán giả tâm tình, chia sẻ những câu chuyện, những kỉ niệm từ ngày đầu tiên bà đặt chân đến Đà Lạt, bà bơ vơ đi tìm nhà trọ rồi ngược xuôi đi hát và gặp được cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Người Đà Lạt nghe Khánh Ly tâm sự ngày gặp lại danh ca - Ảnh 1.

Các khán giả lớn tuổi thích thú nghe nữ danh ca kể chuyện tại buổi tọa đàm thân mật - Ảnh: LÂM THIÊN

Sau hơn 50 năm xa cách, những kí ức về Đà Lạt trong tôi vẫn ăn sâu và da diết. Tôi nhớ lần đầu tiên được hát tại rạp Hòa Bình, tôi vui lắm. Tôi cũng nhớ lần đầu gặp anh Sơn và những ngày hai anh em cùng nhau chia sẻ từng dĩa cơm bụi. Tất cả đều khiến tôi thêm yêu mảnh đất này...

Ca sĩ Khánh Ly tâm sự

Có mặt tại buổi tọa đàm, nhiều người tỏ ra thích thú, chăm chú lắng nghe từng lời bà nói. "Thông qua những câu chuyện này, tôi hiểu thêm về Khánh Ly, về Trịnh Công Sơn và Đà Lạt. Đó là những thứ quý giá mà dần dần bị mai một", bà Nguyễn Thị Thu Loan cho biết.

Cũng trong buổi tọa đàm, nữ danh ca cùng bạn bè đã chia sẻ về chương trình Vòng tay nhân ái của mình. 

Người Đà Lạt nghe Khánh Ly tâm sự ngày gặp lại danh ca - Ảnh 3.

Ca sỹ Khánh Ly hát cho khán giả nghe - Ảnh: LÂM THIÊN

Theo ca sỹ Quang Thành, người điều hành chương trình: Vòng tay nhân ái là chương trình thiện nguyện đã được tổ chức suốt 12 năm qua trên khắp các tỉnh thành cả nước. 

Thông qua những đêm biểu diễn âm nhạc, chúng tôi muốn đem đến thông điệp về ý thức giúp đỡ cộng đồng và quê hương sâu rộng, đặc biệt là lòng nhân ái giữa mọi người với nhau.

Năm nay, chương trình Vòng tay nhân ái đến với Đà Lạt nhằm kỉ niệm 55 năm nghiệp ca hát của ca sỹ Khánh Ly để giúp danh ca tri ân khán giả, con người Đà Lạt - mảnh đất đã yêu thương, đón nhận một thời tuổi trẻ của nữ danh ca", ca sỹ Quang Thành chia sẻ.

Dày dặn Khánh Ly, mong manh Hà Anh Tuấn Dày dặn Khánh Ly, mong manh Hà Anh Tuấn

TTO - Hai tối cuối tuần 9 và 10-9, danh ca Khánh Ly và ca sĩ Hà Anh Tuấn làm chủ hai sân khấu lớn ở Hà Nội.

Khánh Ly đọc thơ Mai Thảo tặng khán giả Sài Gòn Khánh Ly đọc thơ Mai Thảo tặng khán giả Sài Gòn

TTO - Tối 29-9, trong đêm nhạc Khánh Ly - 55 năm hát tình ca, ca sĩ Khánh Ly đã dành tặng khán giả Sài Gòn - TP.HCM những câu thơ của nhà văn Mai Thảo.

LÂM THIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận