Thứ 4, ngày 2 tháng 12 năm 2020

Người chèo thuyền ở Phong Nha trả lại ví cho du khách

03/04/2019 21:48 GMT+7

TTO- Thấy ví của khách bỏ quên trên thuyền khi tham quan động Phong Nha (Quảng Bình), chủ thuyền đã tất tả tìm trả lại, để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

Người chèo thuyền ở Phong Nha trả lại ví cho du khách - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hiểu (đứng giữa) và đại diện bến thuyền Phong Nha trả lại ví cho anh Quyết - Ảnh: HUYỀN SƯƠNG

Ngày 3-4, Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) cho biết hành động đẹp này là của ông Nguyễn Văn Hiểu, chủ thuyền đưa khách số 258, thuộc đội thuyền du lịch Phong Nha. 

Ông Hiểu đã nhặt được chiếc ví của khách để quên trên thuyền sau khi  tham quan động Phong Nha trở về và trình báo với ban quản lý bến thuyền. Ông Hiểu đã cùng ban quản lý bến tìm kiếm người quên ví để trả lại. 

Chủ nhân của chiếc ví là anh Quyết, du khách đến từ Đà Nẵng. Anh Quyết cho biết trong ví có nhiều giấy tờ quan trọng và số tiền 5 triệu đồng dùng chi tiêu cho chuyến du lịch lần này.

Ban quản lý bến thuyền đã biểu dương ông Hiểu vì đã góp phần xây dựng Phong Nha - Kẻ Bàng là điểm đến "An toàn - Văn minh - Thân thiện".

Phủ sóng WiFi toàn bộ trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng Phủ sóng WiFi toàn bộ trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng

TTO - Dự kiến trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty TNHH Oxalis (Chua Me Đất) sẽ hoàn thành việc phủ sóng WiFi miễn phí ở khu vực trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng.

LAM GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận