Tag: ngừng kinh doanh

Một công ty bất động sản tạm ngừng kinh doanh vì hết tiền

Một công ty bất động sản ở Hà Nội tạm ngừng kinh doanh vì hết tiền. Nhiều công ty con của doanh nghiệp bất động sản lớn cũng đang làm thủ tục giải thể.

Sai phạm ở Mường Thanh tại Đà Nẵng: chủ đầu tư đã tự tháo dỡ phần công trình sai phạm

Tại cuộc họp báo thường kỳ do UBND TP Đà Nẵng tổ chức ngày 14-4, thông tin về việc xử lý cưỡng chế công trình vi phạm tại tổ hợp khách sạn Mường Thanh đã được đưa ra.

Sau 'rác' quảng cáo hút hầm cầu, cho vay...  đến 'rác' cho thuê nhà chính chủ

Nhóm dán quảng cáo giả chính chủ, xách thang đóng đinh khắp nhà dân.

Chiết khấu hoa hồng còn thấp, nguy cơ tái diễn hết xăng

Các "ông lớn" ngành xăng dầu cho biết chiết khấu hoa hồng xăng dầu còn thấp, dự báo sẽ tiếp tục tái diễn hết xăng cục bộ.

Chiết khấu xăng dầu 0 đồng, nhiều cây xăng treo bảng ‘hết xăng’

Chiết khấu hoa hồng xăng dầu còn 0 đồng, nhiều cửa hàng xăng dầu ở miền Tây đã treo bảng hết xăng hoặc bán nhỏ giọt.

Thêm 1 F0, Hà Nội phong tỏa chợ Long Biên

TTO - Chính quyền quận Ba Đình quyết định phong tỏa, cách ly y tế và ngừng kinh doanh chợ Long Biên để thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 sau khi phát hiện thêm 1 ca mắc COVID-19.

Yêu cầu các cửa hàng xăng dầu ở TP.HCM không được tự ý đóng cửa

TTO - Sở Công thương TP.HCM yêu cầu các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TP không để xảy ra tình trạng thiếu hàng và không được ngưng kinh doanh, ngoại trừ các cửa hàng có liên quan đến ca nhiễm phải ngưng kinh doanh theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Quận Tân Bình đóng cửa tạm thời chợ Hoàng Hoa Thám

TTO - Ngày 27-6, chủ tịch UBND phường 13 xác nhận UBND quận Tân Bình đã ra quyết định tạm ngừng hoạt động chợ Hoàng Hoa Thám do có ca nghi nhiễm COVID-19 ở gần chợ đến khi có thông báo mới.

TP.HCM vắng hơn Tết

TTO - Sau khi chính quyền các cấp TP.HCM siết các biện pháp phòng dịch, hàng loạt cửa hàng, showroom, shop... răm rắp 'cửa đóng then cài' khiến các trục đường trung tâm vắng còn hơn... Tết.

TP.HCM tạm thời đóng cửa Big C Miền Đông đường Tô Hiến Thành vì ca F0 vào mua sắm

TTO - Sáng 19-6, cơ quan chức năng đã tạm thời phong tỏa Big C Miền Đông (268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10) do có ca F0 vào mua sắm dẫn đến một số nhân viên của siêu thị này trở thành F1, buộc phải lấy mẫu xét nghiệm và tạm ngưng kinh doanh 3 ngày.