Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Ngọt ‘đốt cháy’ sân khấu Tao Đàn với hàng loạt bản hit

01/10/2022 08:07 GMT+7

TTO - Ban nhạc Ngọt trình diễn hàng loạt bản hit do chính nhóm sáng tác trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ như: Mấy khi, Đốt, Thấy chưa, Tìm người nhà… tại công viên văn hóa Tao Đàn (TP.HCM).

Khán giả nhún nhảy, hát theo các bản hit của ban nhạc Ngọt - Video: HOÀI PHƯƠNG

Chuỗi chương trình nghệ thuật công cộng kết nối mang tên Thành phố tình yêu - Lively Sai Gon tiếp nối với số thứ ba có chủ đề Gặp vừa diễn ra tối 30-9 tại công viên văn hóa Tao Đàn, quận 1, TP.HCM.

Tao Đàn là một trong những công viên nổi tiếng của TP.HCM, có tuổi đời hàng trăm năm, hiện là khu vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, cũng là điểm hẹn lý tưởng của người dân TP.HCM. Một chương trình nghệ thuật đặc biệt được tổ chức nơi đây đã tạo sự kết nối, hội ngộ của người hâm mộ với các nghệ sĩ mình yêu thích. 

Ngọt ‘đốt cháy’ sân khấu Tao Đàn với hàng loạt bản hit - Ảnh 2.

Ban nhạc Im Not Sure diễn mở màn khuấy động đêm nhạc với các ca khúc do ban nhạc sáng tác như A Lie Alive, My Number IV, Everything That We Had, Drove… Năm thành viên của nhóm đã hâm nóng sân khấu trong sự nhún nhảy theo nhạc của khán giả - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Thành phố tình yêu - Lively Sai Gon tặng khán giả một đêm nhạc đậm chất indie với "thực đơn" phong phú đến từ các ban nhạc như: Im Not Sure, Bút Chì Màu Band, BOF, The Hood và đặc biệt là ban nhạc Ngọt.

Mỗi ban nhạc trình diễn từ 5-6 ca khúc là những bản hit gắn liền với sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của nhóm. Phần lớn những ca khúc biểu diễn do chính nhóm sáng tác.

Ngọt ‘đốt cháy’ sân khấu Tao Đàn với hàng loạt bản hit - Ảnh 3.

Phần biểu diễn của ban nhạc Bút Chì Màu và Sawa Phạm - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho ban nhạc BOF - Video: HOÀI PHƯƠNG

Sân khấu chương trình như vỡ òa khi các thành viên của ban nhạc Ngọt xuất hiện, thể hiện hàng loạt ca khúc như: Mấy khi, Đốt, Thấy chưa, Tìm người nhà, Hết thời, Khắp xung quanh, Kẻ thù… Khán giả nhún nhảy, gật gù, hòa giọng chung các ca khúc, cổ vũ tinh thần cho các thành viên của ban nhạc mình thần tượng.

Xen kẽ giữa các phần trình diễn, các ban nhạc cũng có phần chia sẻ, giao lưu với khán giả.

Ngọt ‘đốt cháy’ sân khấu Tao Đàn với hàng loạt bản hit - Ảnh 5.

Khán giả đến từ rất sớm chờ đợi phần biểu diễn của ban nhạc Ngọt - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Dù thời lượng chương trình kéo dài hơn dự kiến nhưng khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối khi chương trình khép lại.

Âm nhạc kể chuyện Thành phố  tình yêu tại các không gian văn hóa Âm nhạc kể chuyện Thành phố tình yêu tại các không gian văn hóa

TTO - Tối 26-6, chương trình Thành phố tình yêu - Lively Saigon đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với khán giả tại công viên Lam Sơn (Q.1, TP.HCM).

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận