13/07/2019 10:33 GMT+7

Ngồi gần 5 ngày trên bồn cầu để... lập kỷ lục Guinness

BẢO DUY
BẢO DUY

TTO - Jimmy De Frenne, người tuyên bố sẽ ngồi tới 165 giờ trên bồn cầu đã phải bỏ cuộc ở giờ thứ 116. Một tin buồn cho người đàn ông này là Tổ chức kỷ lục Guinness thế giới vẫn chưa phản hồi yêu cầu của ông ta.

Ngồi gần 5 ngày trên bồn cầu để... lập kỷ lục Guinness - Ảnh 1.

Jimmy De Frenne ngồi lì trên bồn cầu để lập kỷ lục thế giới - Ảnh: REUTERS

"Tự chế giễu mình mới là đỉnh cao của sự hài hước. Tại sao tôi lại làm điều này hả? Tại sao lại không thể chứ. Đối với tôi, không có gì vui bằng việc làm trò cười cho người khác bởi vì sau đó tôi sẽ có quyền làm ngược lại với họ", De Frenne nói với Reuters TV.

Người đàn ông này đang học trở thành tài xế xe buýt và thừa nhận việc ngồi hàng trăm giờ trên bồn cầu không hề dễ như ông tưởng tượng ban đầu.

"Chân tôi đau buốt nhưng tôi tin mình đã thành công. Tôi sẽ cố gắng đưa nó trở thành một kỷ lục được ghi nhận chính thức", De Frenne chia sẻ. 

Ông khẳng định Tổ chức kỷ lục Guinness đã biết về nỗ lực thiết lập kỷ lục của ông và đang cho kiểm tra các nhân chứng.

Chưa có một kỷ lục nào về việc ngồi bồn cầu lâu nhất được xác lập nhưng theo De Frenne, đã có một người ngồi được 100 giờ.

Thực tế thì chiếc bồn cầu mà ông ta ngồi được đặt trong không gian mở của một quán bar mở cửa 24 tiếng ở Bỉ, khác với những chiếc bồn cầu trong nhà vệ sinh chật hẹp và đôi khi có mùi mà bạn đang tưởng tượng.

De Frenne cũng được cho nghỉ xả hơi 5 phút mỗi giờ để... đi vệ sinh vì chiếc bồn cầu mà ông đang ngồi chỉ là hàng trưng bày, không có nước cũng chẳng có đường ống thoát nước. De Frenne thường không đi vệ sinh mỗi tiếng mà tích lũy chúng cho một giấc ngủ ngắn.

Không rõ Tổ chức Guinness có ghi nhận kỷ lục của De Frenne hay không. Một vài kỷ lục có liên quan đến bồn cầu đã được tổ chức này ghi nhận như "Chiếc bồn cầu chạy nhanh nhất thế giới" được thiết lập tại Anh năm 2013.

Thực tế là một người đàn ông đã sửa chữa và lắp bồn cầu lên chiếc xe máy 140cc của mình rồi lao đi với tốc độ 85km/h chứ chiếc bồn cầu, đúng như bạn đang nghĩ, thì làm gì có động cơ hay chân để chạy (!?).

Ngồi gần 5 ngày trên bồn cầu để... lập kỷ lục Guinness - Ảnh 2.

Kỷ lục về bồn cầu có gắn động cơ chạy nhanh nhất thế giới - Ảnh chụp màn hình

BẢO DUY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên