Tag: toilet

Nhà vệ sinh trường học cũng là nỗi sợ hãi của trẻ con nhiều quốc gia

TTO - Ngay ở những nước có nền kinh tế phát triển, nhà vệ sinh trường học vẫn thường xuyên là mối lo ngại hàng đầu của nhiều phụ huynh, học sinh.

Nơi giải quyết nỗi buồn, khởi sinh ý tưởng

Trong mỗi ngôi nhà hay chỗ làm việc đều sẵn có một không gian lý tưởng cho các ý tưởng xuất thần nảy sinh mà ít ai ngờ tới: nhà vệ sinh.

'Ngã ngửa' với toilet dát vàng trong nhà cảnh sát Nga

Hôm 20-7, giới điều tra Nga cho biết họ đã phát hiện âm mưu hối lộ hàng triệu rúp của hơn chục cảnh sát giao thông cấp cao ở quốc gia này.

Bà sẽ phải trả giá!

Bây giờ bà vợ mới hiểu tác dụng quan trọng của rau xanh trong bữa ăn hàng ngày.

Nhà vệ sinh 24 mét vuông giá chênh nhau 235 triệu đồng

Tuy có cùng thiết kế, cùng diện tích (khoảng 24 m2) nhưng nhà vệ sinh tại một khu du lịch có giá cao hơn 235 triệu đồng so với nhà vệ sinh ở xã.

Thanh niên từ chối công việc lương 2 nghìn đô

Chỉ vì một lý do hết sức "nhạy cảm" thanh niên này thà thất nghiệp chứ nhất định không nhận công việc với mức thu nhập khủng hơn 2 ngàn đô một tháng.

Hôm nay ta sẽ kỷ niệm Ngày Quốc tế Nam giới hay Ngày Toilet?

Không biết vô tình hay cố ý, Ngày Quốc tế Nam giới 19 tháng 11 hàng năm cũng được Liên Hợp Quốc chọn là... Ngày Toilet Thế giới.

Máy giặt chứa một ổ vi khuẩn không kém toilet

Chị em phụ nữ làm bạn với máy giặt lâu nay, nhưng ít khi chú ý vệ sinh cho nó.

Coi chừng bạn hành xử sai lầm trong... toilet mà không biết!

Chúng ta có vô số sai lầm phương hại đến sức khỏe, nhưng ít ai biết toilet lại là nơi gieo mầm không ít sơ sẩy, lắm khi phải ân hận nghìn thu.

NASA treo thưởng 35.000 USD thiết kế toilet trên mặt trăng

Nằm trong công tác chuẩn bị chuyến thám hiểm Chị Hằng năm 2024, NASA tung ra thông báo cuộc thi thiết kế, dành cho 3 nhà phát minh với số tiền cao nhất 35.000 USD.