Tag: Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm đưa cả 'vũ trụ hài' vào web drama Mắc gì Tết?

Sau web drama Thạch Sanh Lý Thanh gặt hái những thành công lớn, Ngọc Thanh Tâm tung liền tay dự án web drama mang tên Mắc gì Tết?, quy tụ dàn nghệ sĩ hài có tiếng như: nghệ sĩ Lê Giang, Đại Nghĩa...

Puka vội vã sửa sai, cúi đầu xin lỗi Ngọc Thanh Tâm khi nhầm tên phim thắng giải

Hành động sửa chữa sai lầm sau khi công bố nhầm tên phim nhận giải tại ‘Ngôi sao xanh' của Puka đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Khả Như ‘muốn ngã quỵ’ sau khi diễn cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm

Vai Phụng của Khả Như trong phim Thạch Sanh Lý Thanh nhận về nhiều sự quan tâm từ khán giả. Riêng cảnh quay đánh nhau của Khả Như và Ngọc Thanh Tâm trong tập phim mới nhất gây chú ý lớn.

Uyên Linh tung MV buồn da diết trước thềm 'Đạp gió rẽ sóng'

Trước khi tung hoành tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', Uyên Linh bất ngờ tung ca khúc 'Như giấc mơ dài'. Được biết, đây là một trong hai ca khúc chính của web drama Thạch Sanh Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm.

Dàn sao Việt mừng Ngọc Thanh Tâm ra mắt web drama 10 tỉ

Tối 10-10, Ngọc Thanh Tâm ra mắt web drama 'Thạch Sanh - Lý Thanh' cực hoành tráng, quy tụ đông đảo nghệ sĩ Việt đến chúc mừng.

Ra mắt web drama Thạch Sanh - Lý Thanh có Thành Lộc tham gia

Chia sẻ về phim 'Thạch Sanh - Lý Thanh', Thành Lộc cho biết anh nhận lời tham gia vì cảm động trước sự cố gắng của ê kíp Ngọc Thanh Tâm.

Tin tức giải trí 5-10: Thành Lộc đóng Thạch Sanh - Lý Thanh, Jennie xuất hiện ở Căn hộ 404

Một số tin tức đáng chú ý: Shontelle xác nhận trở lại Việt Nam trình diễn; Thành Lộc vào vai cha nuôi Ngọc Thanh Tâm; Ưng Hoàng Phúc từng nhận 200 triệu đồng cho một show...

Độc lạ rich kid Ngọc Thanh Tâm đi 'Du lịch giờ hành chính'

Tối 8-9, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục giới thiệu tới khán giả một series show thực tế mới do cô sản xuất mang tên 'Du lịch giờ hành chính'.

Hồng Ánh làm giám khảo Liên hoan phim quốc tế ASEAN

Liên hoan phim quốc tế ASEAN (ASEAN International Films Festival & Awards) - AIFFA 2023 có đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh được mời làm giám khảo, Việt Nam có 2 phim tham gia tranh giải chính thức.

Sau 'tin đồn' rời IDECAF, Thành Lộc có tên trong dự án khủng của Ngọc Thanh Tâm

Sau thành công của web drama 'Tâm sắc Tấm” hồi đầu năm 2020, Ngọc Thanh Tâm chính thức hé lộ một dự án web drama mới toanh, quy tụ hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi, trong đó có NSƯT Thành Lộc.