Thứ 4, ngày 29 tháng 1 năm 2020

 • Nghệ sĩ Thái Phiên: Đó không phải là nghệ thuật!

  Nghệ sĩ Thái Phiên: Đó không phải là nghệ thuật!

  TTO - Đó là nhận định của nhiếp ảnh gia Thái Phiên - người nổi tiếng với nhiều tác phẩm nude nghệ thuật - với Tuổi Trẻ Online về những bộ ảnh "khoe thân" ồn ào trên mạng thời gian qua.

 • Khắt khe quá nên không có ảnh nude "ra hồn"?

  Khắt khe quá nên không có ảnh nude "ra hồn"?

  TTO - Liệu công chúng Việt có đang quá khắt khe với những bộ ảnh nude, sẵn sàng "phủ chụp" ảnh nude nào cũng dung tục? Và phải chăng chính sự "mặc định" ấy khiến những bộ ảnh nude "ra hồn" ít như... lá mùa thu? Thái độ nào nên có khi đối diện với ảnh nude?

 • Gợi dục và nhân danh nghệ thuật?

  Gợi dục và nhân danh nghệ thuật?

  TTO - Những tấm ảnh khoe thân của các người mẫu sau khi tung lên mạng đều được "chủ nhân" gọi đó là ảnh nude nghệ thuật.

 • Nguyễn Thanh Hằng: "Tôi sẽ tiếp tục nude..."

  Nguyễn Thanh Hằng: "Tôi sẽ tiếp tục nude..."

  TTO - Ý kiến Công chúng thành kiến với người mẫu Việt? nhận được sự tham gia tranh luận sôi nổi của bạn trẻ. Trong "làn sóng" ảnh nude của người mẫu Việt, "nữ giới" vẫn luôn có phần nổi trội.

 • Công chúng thành kiến với người mẫu Việt?

  Công chúng thành kiến với người mẫu Việt?

  TTO - Phần phản hồi của người mẫu Ngô Tiến Đoàn trước dư luận nhiều chiều về bộ ảnh khỏa thân của anh chụp tại Thái Lan (Ngô Tiến Đoàn: Sao lại ném đá tôi?) đã làm dấy lên làn sóng tranh luận tại diễn đàn Sao "khoe thân": nghệ thuật hay gợi dục?

 • Ngô Tiến Đoàn: Sao lại ném đá tôi?

  Ngô Tiến Đoàn: Sao lại ném đá tôi?

  TTO - Trước luồng dư luận khá nhiều chiều về việc Sao "khoe thân": nghệ thuật hay gợi dục?, đặc biệt từ sau khi bộ ảnh "nóng" của nam người mẫu Ngô Tiến Đoàn lan truyền nhanh chóng trên thế giới mạng, với mong muốn tạo một không khí trao đổi công bằng giữa công chúng và nhân vật chính, Tuổi Trẻ Online có cuộc đối thoại nhanh với người mẫu Ngô Tiến Đoàn.

 • Có một "ngành công nghiệp khoe thân"

  Có một "ngành công nghiệp khoe thân"

  TTO - Với một số người, việc xem những bức ảnh mát mẻ, lõa lồ của người trong giới giải trí mỗi ngày đã trở thành một thói quen, thậm chí là sở thích.

 • Khoe thân là suy đồi đạo đức?

  Khoe thân là suy đồi đạo đức?

  TTO - Điều đáng chú ý là không ít ý kiến bạn đọc tiếp tục bênh vực cho chủ nhân của những bộ ảnh gợi cảm, gây sốc tại diễn đàn Sao "khoe thân": nghệ thuật hay gợi dục? sau chùm ý kiến Tôi đẹp, tôi có quyền khoe?.

 • Tôi đẹp, tôi có quyền khoe?

  Tôi đẹp, tôi có quyền khoe?

  TTO - Câu chuyện Sao "khoe thân": nghệ thuật hay gợi dục? đang mỗi lúc một nóng hơn khi bạn đọc Thanh Hằng đưa ra quan điểm bộ ảnh nude của người mẫu Ngô Tiến Đoàn rất đẹp và bạn đọc Minh Vy cho rằng hơi lo xa khi nghĩ những bức ảnh mát mẻ của sao liệu có hủy hoại tâm hồn người trẻ.

 • Sao "khoe thân": liệu tâm hồn em tôi có bị hủy hoại?

  Sao "khoe thân": liệu tâm hồn em tôi có bị hủy hoại?

  TTO - Sụp đổ thần tượng, cảm thấy bị xem thường, mắc cỡ khi xem, không thể chấp nhận được, tức giận, khinh thường... là những chiều cảm xúc của bạn đọc liên quan đến câu chuyện "nóng hổi" Sao "khoe thân": nghệ thuật hay gợi dục? lập tức thu hút sự chú ý của nhiều bạn đọc.