08/06/2023 23:42 GMT+7

Ngô Thái Ngân chiến thắng Hãy nghe tôi hát 2023

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, cảm xúc cùng cách luyến láy mượt mà, ca sĩ Ngô Thái Ngân đã chinh phục ban giám khảo giành giải thưởng cao nhất cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2023.

Ngô Thái Ngân chiến thắng Hãy nghe tôi hát 2023 - Ảnh 1.

Ngô Thái Ngân đăng quang Hãy nghe tôi hát 2023 - Ảnh: BTC

Tối 8-6, đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Hãy nghe tôi hát mùa 6 năm 2023 diễn ra với sự tranh tài của ba thí sinh: Ngô Thái Ngân, Finn Nguyên Hy và Viết Thu.

Giám khảo đêm chung kết gồm có giám khảo xuyên suốt là ca sĩ Thái Châu cùng hai giám khảo khách mời Giao Linh và Ngọc Ánh.

Ở đêm chung kết xếp hạng, mỗi thí sinh sẽ lần lượt hát đơn ca theo phong cách âm nhạc của bộ ba giám khảo. Thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên giám khảo, sau đó chọn ca khúc từng được vị giám khảo đó trình diễn.

Ca sĩ Ngô Thái Ngân bốc thăm mang tên ca sĩ Giao Linh nên chọn liên khúc Màu hoa bí - Hai lối mộng để thể hiện.

Cô chinh phục ban giám khảo và khán giả bởi tiếng hát ngọt ngào, cảm xúc. Đặc biệt cách luyến láy mượt mà càng khiến Thái Ngân tạo nên chất riêng.

Giám khảo Thái Châu nhận xét Ngô Thái Ngân hát dạt dào tình cảm. Bản hòa âm cũng rất hay góp phần làm nên thành công của tiết mục dự thi. “Bạn hát bolero và những bài hát mang âm hưởng dân ca hay, phù hợp với chất giọng của bạn” - ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ.

Với “cơn mưa” lời khen từ ban giám khảo, Ngô Thái Ngân giành giải thưởng cao nhất cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2023.

Ngô Thái Ngân chiến thắng Hãy nghe tôi hát 2023 - Ảnh 3.

Ngô Thái Ngân chinh phục khán giả bởi giọng ca ngọt ngào - Ảnh: BTC

Ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng á quân Hãy nghe tôi hát 2023 cho ca sĩ Viết Thu. Còn giải ba chung cuộc thuộc về Finn Nguyên Hy.

Viết Thu chọn ca khúc Những ánh sao đêm sau khi chọn được chủ đề ca khúc gắn liền ca sĩ Ngọc Ánh. Với chất giọng vang, sáng cùng kỹ thuật thanh nhạc, Viết Thu đã để lại màn trình diễn ấn tượng.

Ngô Thái Ngân chiến thắng Hãy nghe tôi hát 2023 - Ảnh 4.

Viết Thu có giọng ca nội lực, cuốn hút khán giả - Ảnh: BTC

Ca sĩ Ngọc Ánh cho rằng bài hát Những ánh sao đêm phù hợp với chất giọng của Viết Thu, bản phối hay. Tuy nhiên giám khảo mong muốn anh hát những đoạn hướng về tương lai một cách hào hùng hơn.

Thái Châu góp ý Viết Thu cần diễn trong khi hát và nhả chữ sao cho người nghe thấy thấm. Dành lời khen cho Viết Thu, nhưng ca sĩ Giao Linh vẫn góp ý cho nam ca sĩ trẻ này là cần hát rõ chữ hơn để người nghe đồng cảm thông điệp của ca khúc.

Ngô Thái Ngân chiến thắng Hãy nghe tôi hát 2023 - Ảnh 5.

Finn Nguyên Hy cũng là giọng hát đầy tiềm năng - Ảnh: BTC

Finn Nguyên Hy bốc thăm chủ đề ca khúc làm nên tên tuổi ca sĩ Thái Châu. Anh chọn thể hiện ca khúc Lầm đong đầy cảm xúc.

Ca sĩ Ngọc Ánh đánh giá Finn Nguyên Hy có giọng hát sáng, nội lực. Nam ca sĩ biết cách xử lý bài hát, thể hiện tình cảm trong bài hát tốt.

Ngoài ra, cách dàn dựng và diễn xuất của Finn Nguyên Hy cũng đã chạm vào trái tim của ca sĩ Thái Châu, Giao Linh và khán giả.

Hát Huế xưa, Lê Thu Uyên chiến thắng Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề 2022Hát Huế xưa, Lê Thu Uyên chiến thắng Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề 2022

TTO - Chương trình Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề 2022 khép lại bằng chiến thắng thuộc về ca sĩ Lê Thu Uyên với ca khúc Huế xưa của nhạc sĩ Châu Kỳ. Giải nhì, giải ba lần lượt trao cho ca sĩ Đào Kỳ Anh và Lý Thu Thảo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên