Tag: Ca sĩ Ngọc Anh

Phú Quang - 'Mới thôi mà đã một đời'

TTO - Đêm nhạc kỷ niệm giỗ đầu Phú Quang có tên 'Mới thôi mà đã một đời' diễn ra tối 8-12 tại thánh đường Nhà hát lớn Hà Nội ăm ắp tình cảm của người thân, bạn bè, tri kỷ trong âm nhạc lẫn trong đời sống của Phú Quang dành cho ông.

'Nữ hoàng rock Việt' Ngọc Ánh kể đám cưới được rước dâu bằng võng

Nữ hoàng nhạc rock Việt sẽ kể lại ký ức về đám cưới đầu tiên đầy cảm xúc đẹp nhưng cũng rất 'độc lạ' trong chương trình ca nhạc 'Làng hài mở hội mừng xuân'.

Bằng Kiều, Tùng Dương 'đổi' hit cho nhau trong Trở về

TTO - Quay về Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) đêm 21.6 cùng với liveshow Trở về, Bằng Kiều và Tùng Dương đã có một màn kết hợp đầy thú vị trên sân khấu.

15-6: Tuấn Hưng, Hoàng Bách, Thành Trung... chọn đội vô địch World Cup

TTO - Các nghệ sĩ Việt Nam cũng “lăn” theo trái bóng, ca sĩ Ngọc Anh 3A kết hôn lần 2, Trấn Thành - Hari Won muốn sinh đôi 1 trai 1 gái… là những thông tin hấp dẫn trên mạng ngày 15-6.

Ngọc Anh về nước 'Để nhớ một thời ta đã yêu' cùng Bằng Kiều

TTO - Ca sĩ Ngọc Anh, cựu thành viên tam ca 3A, sẽ về nước để góp mặt vào liveshow 'Để nhớ một thời ta đã yêu 5' cùng Bằng Kiều vào ngày 21 và 22-6 tại Nhà hát Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng cùng cùng trở lại với nhạc Phú Quang

TTO - Dù đang ốm mệt, nhạc sĩ Phú Quang vẫn quyết tâm thực hiện hai đêm nhạc vào ngày 29, 30-3 tại Nhà hát lớn Hà Nội và mời Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng tham gia.

Phú Quang: Khi nào làm show là lúc tôi cần tiền

TTO - Nhạc sĩ Phú Quang nói ông mời Minh Chuyên thay vì mời Ngọc Anh là một phần tính toán của việc làm show.

Nhạc sĩ Phú Quang: 'Đêm nhạc nào của tôi cũng có lãi'

TTO - Vào hai đêm 10 và 11-11, Phú Quang tổ chức liveshow Cho những ngày thu muộn tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của Thanh Lam, Mỹ Hạnh, Tấn Minh…

Ca sĩ Kyo York, nhà văn Minh Ngọc... tặng áo dài cho bảo tàng

TTO - Nhà biên kịch, nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc, NSƯT Phương Hồng Thủy, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Ngọc Ánh... đã trao tặng cho bảo tàng phụ nữ Nam Bộ những bộ áo dài đã đồng hành cùng với họ trong từng bước đường sự nghiệp.

​Xem Ngọc Anh song ca trong liveshow Bốn mùa trong em

TTO - Khi gom những ca khúc hay nhất của 11 năm đi hát trong đêm nhạc riêng tối 12-6, ca sĩ Ngọc Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ vì hóa ra cô có rất nhiều bài hát hay.