Tag: ca sĩ Ngọc Anh

NSND Tường Vi, người hát Cô gái vót chông hay nhất, qua đời ở tuổi 86

NSND Tường Vi, người thể hiện nhiều ca khúc cách mạng bất hủ như Cô gái vót chông, Tiếng đàn Ta Lư, Em là hoa Pơ Lang, Người con gái sông La… vừa qua đời hồi 14h ngày 11-5 tại Đà Nẵng, hưởng thọ 86 tuổi.

Tin tức xem nghe cuối tuần: Ngọc Ánh bảo đừng nói chuyện tình yêu; Tứ trạng khai xuân cháy vé

Tin tức xem nghe cuối tuần: Ca sĩ Ngọc Ánh: 'Đừng nói đến tình yêu, mệt lắm!'; Hoa hậu Quý bà quốc tế 2023 tham gia Hãy là số 1; Tứ trạng khai xuân của Huỳnh Long cháy vé; Dogs at the Opera ra rạp.

Tin tức xem nghe cuối tuần: Lệ Thủy, Đàm Vĩnh Hưng cùng vinh danh NSND Kim Cương

Lệ Thủy, Đàm Vĩnh Hưng cùng vinh danh NSND Kim Cương; Ca sĩ Ngọc Anh mở hàng Khách sạn 5 sao mùa 3.

Vì sao nhiều ca sĩ sợ Phú Quang nhưng vẫn muốn hát nhạc của ông?

‘Ca sĩ sợ chú lắm, sợ sự đáo để và khá là… đanh đá của chú, nhưng vẫn hợp tác, vẫn thích hát nhạc Phú Quang…’.

Cún Tóc Lô lộ diện là thành viên Tam Ca 3A - ca sĩ Ngọc Anh

Xuất hiện tại sân khấu The Masked Singer Vietnam khiến khán giả vỡ òa và tiếc nuối khi phải chia tay giọng hát đẹp Ngọc Anh - cựu thành viên Tam ca 3A.

Bùng nổ album, live show cuối năm

Có lẽ chưa khi nào, nhạc Việt những tháng cuối năm lại chứng kiến số lượng album, live show, live concert, đại nhạc hội, lễ hội âm nhạc... nhiều như năm nay.

Ca sĩ Ngọc Anh hát nhạc Phú Quang hay nhất?

Thừa nhận mình và Tấn Minh cùng một số người khác hát nhạc Phú Quang nhiều, nhưng Tùng Dương khẳng định ‘người hát nhạc Phú Quang hay nhất là Ngọc Anh’.

Tùng Dương: trước phụ nữ, đàn ông nên thua

"Trước phụ nữ, tôi luôn luôn là người thua thiệt. Mà tôi nghĩ trước phụ nữ, đàn ông nên thua thiệt về mọi mặt. Bởi vì phụ nữ quá giỏi, phụ nữ trong cuộc sống luôn là lãnh đạo, là chìa khóa của mọi vấn đề".

Phú Quang - 'Mới thôi mà đã một đời'

TTO - Đêm nhạc kỷ niệm giỗ đầu Phú Quang có tên 'Mới thôi mà đã một đời' diễn ra tối 8-12 tại thánh đường Nhà hát lớn Hà Nội ăm ắp tình cảm của người thân, bạn bè, tri kỷ trong âm nhạc lẫn trong đời sống của Phú Quang dành cho ông.

'Nữ hoàng rock Việt' Ngọc Ánh kể đám cưới được rước dâu bằng võng

Nữ hoàng nhạc rock Việt sẽ kể lại ký ức về đám cưới đầu tiên đầy cảm xúc đẹp nhưng cũng rất 'độc lạ' trong chương trình ca nhạc 'Làng hài mở hội mừng xuân'.