Hà Thúy Anh đoạt quán quân 'Hãy nghe tôi hát' sau thời gian dài thi game show

26/09/2019 09:06 GMT+7

TTO - Đăng quang 'Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề' vào tối 25-9, quán quân Hà Thúy Anh khẳng định sự hi sinh thầm lặng của chồng là Tuấn Mario góp phần tạo nên 90% thành công cho sự nghiệp của cô.

Hà Thúy Anh đoạt quán quân Hãy nghe tôi hát sau thời gian dài thi game show - Ảnh 1.

Ca sĩ Hà Thúy Anh chiến thắng tại Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề vào tối 25-9 - Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Với hai màn trình diễn Ai buồn hơn aiMắt lệ cho người, Hà Thúy Anh đã nhận được tổng số điểm cao nhất, là quán quân Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề 2019.

Hà Thúy Anh được biết đến từ Giọng hát Việt 2012. Cô là một trong những học trò được Đàm Vĩnh Hưng yêu mến, dành nhiều tình cảm. Trước Hãy nghe tôi hát, Hà Thúy Anh tham gia nhiều chương trình như: Cặp đôi hoàn hảo, Tôi là người chiến thắng, Gương mặt thân quen, Người kể chuyện tình

Hà Thúy Anh đoạt quán quân Hãy nghe tôi hát sau thời gian dài thi game show - Ảnh 2.

Hà Thúy Anh với tiết mục Ai buồn hơn ai - Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Hà Thúy Anh đã dành cả quãng thời gian dài để tham gia các game show ca nhạc trên truyền hình. Thế nhưng đến hôm nay, may mắn mới mỉm cười với cô.

Danh hiệu quán quân Hãy nghe tôi hát là sự cố gắng, chiến thắng chính bản thân của Hà Thúy Anh, chứ không phải tham lam cố giành cho bản thân một danh hiệu: "Không ai cấm một nghệ sĩ tham gia nhiều chương trình, có chăng mình đừng tự chán chính mình, cảm thấy tâm hồn nhạt nhòa. Chương trình nào tôi cũng tham gia để hình ảnh phủ sóng, nhưng đặc biệt chọn lựa các sân chơi thi tài năng về giọng hát, hóa thân, tài lẻ".

Hà Thúy Anh đoạt quán quân Hãy nghe tôi hát sau thời gian dài thi game show - Ảnh 3.

Chồng Hà Thúy Anh - nhạc sĩ Tuấn Mario (trái) - luôn sát cánh bên cô trong suốt cuộc thi - Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Hà Thúy Anh cho biết trong khoảng thời gian tham gia Hãy nghe tôi hát, chồng cô - Tuấn Mario - phải đảm đương khối lượng công việc gấp ba lần thường ngày để có thời gian đưa đón, chăm sóc vợ. Anh hỗ trợ cô hết mình bằng cách đầu tư, tạo nên những bản phối đặc sắc giúp vợ thăng hoa trên sân khấu.

Mở công ty riêng nhưng chỉ đầu tư, phục vụ mỗi Hà Thúy Anh, nữ ca sĩ nói đùa cô và chồng là "công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên". Hà Thúy Anh chỉ việc chuyên tâm đi hát, còn Tuấn Mario sẽ làm tất cả mọi công việc như tìm kiếm show, lên lịch biểu diễn, nhắc bài vở, tập nhạc.

Anh còn kiêm "xe ôm", lo ăn uống, phục trang, ủi quần áo, kể cả theo chụp hình cho vợ tại các sự kiện. Vậy nên với Hà Thúy Anh, thành công mà cô có được của ngày hôm nay có đến 90% công sức của chồng.

Sau khi đăng quang Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề, Hà Thúy Anh cho biết cô vừa từ chối lời mời của hai game show, trong có chương trình hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng bởi cô biết bản thân khi nào "nên tăng tốc hay dừng lại".

Tôi chắt chiu cơ hội, tìm cho bản thân một vị trí, hình ảnh lâu dài không đặt nặng giá trị vật chất

Hà Thúy Anh

Hà Thúy Anh đoạt quán quân Hãy nghe tôi hát sau thời gian dài thi game show - Ảnh 5.

Triệu Long, Hà Thúy Anh và Tuấn Nghĩa (trái qua) - Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Đêm chung kết của Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề diễn ra vào tối 25-9 với chiến thắng chung cuộc trị giá 150 triệu đồng thuộc về Hà Thúy Anh.

Với chất giọng đẹp và sự tiến bộ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Triệu Long đạt danh hiệu á quân với giải thưởng 100 triệu đồng. Tuấn Nghĩa là thí sinh đoạt giải ba với giải thưởng 50 triệu đồng.

Thí sinh Thí sinh 'Hãy nghe tôi hát' hết lo phải đọ giọng cùng danh ca

TTO - Chương trình 'Hãy nghe tôi hát' sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với phiên bản mới mang tên 'Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề', nơi các thí sinh không còn phải đọ giọng với những danh ca của làng nhạc Việt.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận