Tag: Ngô Hồng Quang

Cuộc điền dã âm nhạc của Ngô Hồng Quang

TTO - Với Tình đàn, phạm vi cuộc điền dã của Ngô Hồng Quang trải dọc đất nước Việt Nam và kết nối với những quốc gia xa về địa lý nhưng lại gần về cảm hứng nghệ thuật truyền thống, tạo nên một sản phẩm thú vị.

Ngô Hồng Quang ra mắt album Nhìn lại

TTO - Tối 26-12, tại The Factory Contemporary Arts Centre (Q.2, TP.HCM), nghệ sĩ âm nhạc dân tộc Ngô Hồng Quang đã ra mắt khán giả album Nhìn lại

Ngô Hồng Quang: Chàng du ca bay từ đồi non

TTCT - Gặp nghệ sĩ Ngô Hồng Quang ở sân bay Liên Khương - Đà Lạt chỉ hai ngày sau khi anh về VN. Hỏi anh không chịu nổi cái nắng của miền xuôi vì đã trót quen khí hậu ôn đới? Anh cười: “Tôi về đồi non”.

Đêm 'Nam nhi' của Ngô Hồng Quang: nghe quan họ mix Beatbox

TTO - Ngô Hồng Quang và beatboxer Trung Bảo đã đem đến một đêm nhạc đã đời cho khán giả Hà Nội tối 30-6. Hai tiếng đồng hồ biểu diễn dường như quá ngắn ngủi với khán giả.

Quê hương tôi là Việt Nam, không thể là một nơi khác

TTO - Nhiều năm qua, Ngô Hồng Quang - nghệ sĩ sinh năm 1983 vẫn sống đời 'công dân toàn cầu', theo đuổi hành trình kết nối âm nhạc Việt Nam với thế giới.

 “Hãy tập trung vào cái hồn nghệ sĩ...”

TTCT - “Âm nhạc dân tộc thiểu số nằm ở không gian vì nó gắn liền với thiên nhiên, từ chính những không gian sinh sống đặc thù, những hoàn cảnh sáng tác, hay cảm tác, đặc thù” - Ngô Hồng Quang nói.

Song tấu Hà Nội ngẫu hứng và ma mị

TTO - Song tấu Hà Nội là đêm nhạc được ngóng trông từ cuối năm 2016, khi “quái kiệt” Nguyên Lê về nước để cùng Ngô Hồng Quang lên Tây Bắc thực hiện hai MV Về đồi non và Tình đàn  cho dự án này.

Đẹp nao lòng cảnh núi rừng Tây Bắc trong Về đồi non, Tình đàn

TTO - Các MV đẹp đến nao lòng, được quay ở vùng núi đồi Tây Bắc trong dự án Song tấu Hà Nội (Hanoi Duo) của Nguyên Lê và Ngô Hồng Quang vừa ra mắt trong những ngày đầu năm mới.

Biên đạo Vũ Ngọc Khải muốn đưa múa đương đại vào đời sống

TTO - Vở múa đương đại Nón do biên đạo Vũ Ngọc Khải và âm nhạc Ngô Hồng Quang ra mắt khán giả Hà Nội và TP.HCM cuối tháng 7 này nhận được nhiều quan tâm từ giới chuyên môn và công chúng.

​Nón: trời tròn - đất vuông và lòng tự hào dân tộc

TO - Tối 21-7, vở múa đương đại Nón do biên đạo Vũ Ngọc Khải và âm nhạc Ngô Hồng Quang sẽ chính thức ra mắt khán giả Thủ đô tại L’espace (24 Tràng Tiền).