Tag: Ngô Hồng Quang

Nghệ sĩ cello người Mỹ trình diễn dân ca Việt Nam cùng nhóm nhạc của Ngô Hồng Quang

Nghệ sĩ cello người Mỹ Bryan Charles Wilson sẽ là khách mời của nhóm nhạc Thiên Thanh do nghệ sĩ Ngô Hồng Quang sáng lập, biểu diễn trong live show Về Kinh Bắc tối 27-4 tại rạp Hồng Hà, Hà Nội.

Ngô Hồng Quang mang cả văn hóa dân tộc thiểu số vào album đĩa than Rạng đông

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, Ngô Hồng Quang bảo khó khăn lớn nhất khi thực hiện album đĩa than 'Rạng đông' là làm sao để màu sắc của văn hóa dân tộc thiểu số và âm nhạc đương đại hòa quyện. Bởi hai yếu tố có sự tương khắc nhất định.

Avin Lu song ca nhạc Trịnh cùng nghệ sĩ Canada Yama Laurent

Khi nghệ sĩ Canada Yama Laurent cất giọng song ca bằng tiếng Việt cùng Alvin Lu bài 'Nắng thủy tinh' của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cả khán phòng vỡ òa trong những tràng pháo tay...

Cuộc điền dã âm nhạc của Ngô Hồng Quang

TTO - Với Tình đàn, phạm vi cuộc điền dã của Ngô Hồng Quang trải dọc đất nước Việt Nam và kết nối với những quốc gia xa về địa lý nhưng lại gần về cảm hứng nghệ thuật truyền thống, tạo nên một sản phẩm thú vị.

Ngô Hồng Quang ra mắt album Nhìn lại

TTO - Tối 26-12, tại The Factory Contemporary Arts Centre (Q.2, TP.HCM), nghệ sĩ âm nhạc dân tộc Ngô Hồng Quang đã ra mắt khán giả album Nhìn lại

Ngô Hồng Quang: Chàng du ca bay từ đồi non

TTCT - Gặp nghệ sĩ Ngô Hồng Quang ở sân bay Liên Khương - Đà Lạt chỉ hai ngày sau khi anh về VN. Hỏi anh không chịu nổi cái nắng của miền xuôi vì đã trót quen khí hậu ôn đới? Anh cười: “Tôi về đồi non”.

Đêm 'Nam nhi' của Ngô Hồng Quang: nghe quan họ mix Beatbox

TTO - Ngô Hồng Quang và beatboxer Trung Bảo đã đem đến một đêm nhạc đã đời cho khán giả Hà Nội tối 30-6. Hai tiếng đồng hồ biểu diễn dường như quá ngắn ngủi với khán giả.

Quê hương tôi là Việt Nam, không thể là một nơi khác

TTO - Nhiều năm qua, Ngô Hồng Quang - nghệ sĩ sinh năm 1983 vẫn sống đời 'công dân toàn cầu', theo đuổi hành trình kết nối âm nhạc Việt Nam với thế giới.

 “Hãy tập trung vào cái hồn nghệ sĩ...”

TTCT - “Âm nhạc dân tộc thiểu số nằm ở không gian vì nó gắn liền với thiên nhiên, từ chính những không gian sinh sống đặc thù, những hoàn cảnh sáng tác, hay cảm tác, đặc thù” - Ngô Hồng Quang nói.

Song tấu Hà Nội ngẫu hứng và ma mị

TTO - Song tấu Hà Nội là đêm nhạc được ngóng trông từ cuối năm 2016, khi “quái kiệt” Nguyên Lê về nước để cùng Ngô Hồng Quang lên Tây Bắc thực hiện hai MV Về đồi non và Tình đàn  cho dự án này.