07/04/2021 21:24 GMT+7

Nghiệp sinh tử phần 2 tiếp nối cõi tâm linh 'kỳ ảo' với cáo tinh, hồn ma...

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Sau phần 1 phát sóng cuối năm 2020, phần 2 bộ phim 'Nghiệp sinh tử' tiếp tục đến với khán giả kênh THVL1 lúc 20h từ ngày 8-4, với những câu chuyện về cõi tâm linh.

Nghiệp sinh tử phần 2 tiếp nối cõi tâm linh kỳ ảo với cáo tinh, hồn ma... - Ảnh 1.

Quỳnh Lam trong phim Hai người mẹ - Ảnh: ĐPCC

Có ba câu chuyện sẽ được truyền tải trong phần 2 với tổng cộng 86 tập là Hai người mẹ, Nhân duyên trọn kiếp, Chúc thư họ Trương, với sự tham gia của các diễn viên: Hoàng Anh, Bích Trâm, Nguyễn Luân, Quỳnh Giao, Kiều Mai Lý, Thủy Cúc, Nguyệt Ánh, Quỳnh Lam, Hòa Hiệp...

Trailer phần 2 Nghiệp sinh tử

Nếu như Hai người mẹ kể về mối nhân duyên giữa người và cáo tinh đội lốt người, kết quả đứa con ra đời mang dòng máu nửa người nửa thú... thì Nhân duyên trọn kiếp nói về nhân duyên của cặp đôi yêu nhau dù đã qua kiếp khác vẫn không rời nhau. 

Chúc thư họ Trương lại là câu chuyện về bản chúc thư của ông Trương dành cho bốn người con trai của mình, dẫn đến những mâu thuẫn tranh chấp giữa các anh em...

Nghiệp sinh tử phần 2 tiếp nối cõi tâm linh kỳ ảo với cáo tinh, hồn ma... - Ảnh 3.

Cảnh trong phim Nhân duyên trọn kiếp - Ảnh: ĐPCC

Tiếp tục thực hiện phần 2, đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương cho biết: "Sau khi phát sóng phần 1, khán giả bảo chuyện phim khá ngắn nên xem chưa thật đã lắm. Vì thế phần 2 sẽ dài hơn nhưng thông điệp chính vẫn là luật nhân quả ở đời".

Nghiệp sinh tử phần 2 tiếp nối cõi tâm linh kỳ ảo với cáo tinh, hồn ma... - Ảnh 4.

Phim Chúc thư họ Trương - Ảnh: ĐPCC

Đạo diễn cũng chia sẻ thêm làm thể loại phim cổ trang như Nghiệp sinh tử chắc chắn phải tốn kém kinh phí hơn dòng phim xã hội đương đại, nhưng việc khai thác phần "kỳ ảo" của thế giới cõi dương - cõi âm, của kiếp người - kiếp thú cũng tạo ra lợi thế riêng và khác biệt.

Phần 1 phim khi phát sóng cũng tạo sự chú ý, có những tập dẫn đầu trong top phim có lượng người xem cao nhất.

Kể chuyện phá án cõi Kể chuyện phá án cõi 'âm dương': Nghiệp sinh tử có mang yếu tố dị đoan?

TTO - Có Diêm vương, các vị thần Thổ địa, ông Táo, ông Tơ, bà Nguyệt... cùng những vụ án diễn ra trong cõi âm, Nghiệp sinh tử khá lạ so với các phim truyền hình hiện nay. Nhưng sự khác lạ ấy có bị hiểu là mang yếu tố dị đoan?

HOÀNG LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên