Tag: Hòa Hiệp

Dàn diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ gây 'náo loạn' sân khấu

Nguyễn Lê Bá Thắng, Hòa Hiệp, Kha Ly trong phim 'Cổng mặt trời' có dịp hội ngộ trong mini show 'Câu chuyện cuộc đời' của Nguyên Lê Bá Thắng.

Trịnh Kim Chi, Phượng Loan, Hòa Hiệp, Bá Thắng… lì xì đầu năm cho nghệ sĩ nghèo

Trong những ngày Tết, các nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Phượng Loan, Hòa Hiệp, Bá Thắng… đã đến thăm và lì xì đầu năm tại viện dưỡng lão Nghệ sĩ cho các nghệ sĩ già yếu.

Tin tức xem - nghe cuối tuần: 2 ngày 1 đêm kể tình huống khó ở An Giang; Vì sao có tên Hoàng Mèo?

Xem - nghe cuối tuần: 2 ngày 1 đêm ở An Giang; Hoàng Mèo trải lòng trong đời nghệ sĩ; Chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền"...

Ngọc Trinh - Hòa Hiệp từ 'tình nhân' trở thành… 'mẹ con'

Hồi đầu năm 2022, Ngọc Trinh - Hòa Hiệp rất thành công trong vai cặp tình nhân già trong vở Mưa bóng mây, và Tết này họ sẽ hóa thân thành… mẹ con trong vở kịch Tết 'Bất ngờ chưa bà già!!!'.

Hơn 30 văn nghệ sĩ đồng hành với Đường đua Hoa mặt trời

TTO - Từ sáng sớm 22-5, hàng chục nghệ sĩ đã tham gia giải chạy bộ Đường đua Hoa mặt trời, tại công viên Vinhomes Central Park (TP.HCM).

Ốc Thanh Vân, Hòa Hiệp hứa sân khấu Hồng Vân gọi là có mặt

Sau khi được NSƯT Trịnh Kim Chi tiếp sức, sân khấu kịch Hồng Vân tiếp tục duy trì bình thường là niềm vui khôn xiết của diễn viên. Ốc Thanh Vân, Hòa Hiệp hứa gọi là có.

Khép lại Người vợ ma, vở kịch tạo nên trào lưu kịch kinh dị ở TP.HCM

TTO - Tối 1-5, sân khấu Phú Nhuận đã trình diễn vở kịch Người vợ ma và tuyên bố đây là suất cuối cùng của vở diễn ăn khách nhất của sân khấu Hồng Vân.

Tuyết Thu, Nam Thư, Hòa Hiệp... và những hóa thân ấn tượng

TTO - Tuyết Thu, Nam Thư, Hòa Hiệp, Thái Kim Tùng là 4 trong những nghệ sĩ gây ấn tượng nhất tại Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021, khu vực phía Nam.

Nghiệp sinh tử phần 2 tiếp nối cõi tâm linh 'kỳ ảo' với cáo tinh, hồn ma...

TTO - Sau phần 1 phát sóng cuối năm 2020, phần 2 bộ phim 'Nghiệp sinh tử' tiếp tục đến với khán giả kênh THVL1 lúc 20h từ ngày 8-4, với những câu chuyện về cõi tâm linh.

Tập cuối Siêu trí tuệ Việt Nam: Căng não cuộc đấu trí giữa Hoàng Hiệp và Huy Hoàng

TTO - Trận đấu nghẹt thở giữa Huy Hoàng và Hoàng Hiệp trong tập cuối phát sóng tối 30-1 đã khép lại mùa 2 của Siêu trí tuệ Việt Nam trong nhiều cảm xúc đẹp.