Tag: Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn

Đại sứ Mỹ thắp hương viếng nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

TTO - Chiều 27-8, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị đã cùng Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink đã đến nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn thắp hương.

Lần đầu tiên, đại sứ Mỹ viếng nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn

TTO - Chiều 27-8, lần đầu tiên trong lịch sử, một đại sứ Mỹ đã đến thắp hương cho hơn 1 vạn liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Tướng Đồng Sỹ Nguyên từng chọn về yên nghỉ cạnh đồng đội

TTO - Đó là một bãi đất trống nằm lọt thỏm giữa những cây thông ở phía tây tượng đài chính của Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn. Và xung quanh là hơn một vạn phần mộ liệt sĩ Trường Sơn - những đồng đội của trung tướng Đồng Sỹ Nguyên.

'Xin' hoa chưng tết về làm đẹp nghĩa trang liệt sĩ quốc gia

TTO - Từ sau Tết Nguyên đán, Ban quản lý hai nghĩa trang quốc gia Trường Sơn và Đường 9 (Quảng Trị) đã thực hiện ý tưởng đi “xin” những cây đào, mai, quất của các cơ quan, đơn vị mua chưng tết về trồng trong khuôn viên nghĩa trang.

Câu chuyện hoà bình: ​Các anh về trong  muôn ngàn ánh nến

TTO - Hơn 1.000 ghế khu vực sân khấu không còn chỗ trống, và rất nhiều đồng bào Quảng Trị đã đến để thưởng thức chương trình nghệ thuật Câu chuyện hòa bình 5 - Khát vọng hòa bình tối 20-7 tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn.

'Mình đang hát cho hơn một vạn anh hùng liệt sĩ cùng nghe...'

TTO - Ngay bên cánh gà, ngay trong hàng ghế khán giả, PV của Tuổi Trẻ online đã ghi nhận những chia sẻ chân thành xúc động khi các nghệ sĩ, khán giả đang sống trong không khí linh thiêng tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn.

Câu chuyện hòa bình: đã sẵn sàng để nói lời tri ân

TTO - Chiều 19-7, tất cả các khâu chuẩn bị cho chương trình Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng.

Đã sẵn sàng cho Câu chuyện hòa bình

TTO - Chiều 19-7, mọi khâu chuẩn bị cho chương trình Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng.

Ba đài truyền hình sẽ trực tiếp Câu chuyện hòa bình 5

TTO - Chương trình Câu chuyện hòa bình 5 - Khát vọng hòa bình, diễn ra lúc 18h ngày 20-7 tại nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, sẽ được Đài PT-TH Quảng Trị, Đài PT-TH Đồng Nai và Đài truyền hình TP.HCM truyền hình trực tiếp.

Câu chuyện hòa bình: Viết nên trang nhật ký đẹp

TTO - Chỉ còn năm ngày nữa là Câu chuyện hòa bình số 5 - Khát vọng hòa bình sẽ diễn ra tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Quảng Trị. Gần 50 nghệ sĩ tham gia chương trình đã bắt đầu luyện tập cho những tiết mục đầy tâm huyết.