30/03/2020 12:52 GMT+7

Nghĩa cử đẹp của tiền đạo Văn Quyết

SĨ HUYÊN
SĨ HUYÊN

TTO - Sau gần một tuần phát đi lời kêu gọi, tiền đạo Văn Quyết - thủ quân CLB Hà Nội đã nhận được 118 triệu đồng để mua các trang thiết bị y tế gởi đến đội ngũ y bác sĩ trong mùa dịch COVID-19.

Nghĩa cử đẹp của tiền đạo Văn Quyết - Ảnh 1.

Ảnh: Chiếc áo đấu của Văn Quyết được một người bạn mua với giá 50 triệu đồng - Ảnh: FBNV

Trao đổi cùng Tuổi Trẻ Online, Văn Quyết cho biết: " Với mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé để tri ân đội ngũ thầy thuốc đang ngày đêm chữa trị cho các bệnh nhận bị lây nhiễm dịch cúm, tôi đưa ra lời kêu gọi bè bạn, người thân cùng gia đình, đồng nghiệp cùng chung tay đóng góp.

Tổng cộng tôi nhận được xấp xỉ 68 triệu đồng - tính đến trưa nay (30-3). Chiếc áo thi đấu mà tôi từng mặc ở AFF Cup 2018 được bán đấu giá, một người bạn và là doanh nhân đã mua với mức giá 50 triệu đồng. Cộng chung là 118 triệu. Toàn bộ số tiền này tôi sẽ chuyển đến bệnh viện Bạch Mai ngay trong tuần này như một lời tri ân với đội ngũ thầy thuốc…".

Được biết, ngoài khoản tiền vận động và bán đấu giá áo thi đấu của mình, Văn Quyết còn bỏ tiền túi mua thêm 100 khẩu trang N95 cùng với 100 bộ quần áo bảo hộ gởi tặng bệnh viện Bạch Mai.

CLB Hà Nội và nhiều đội ủng hộ V-League đá tập trung tại miền Bắc CLB Hà Nội và nhiều đội ủng hộ V-League đá tập trung tại miền Bắc

TTO - CLB Hà Nội và một số đội bóng khác ủng hộ kế hoạch tổ chức lượt đi V-League 2020 tập trung tại miền Bắc, nhưng với yêu cầu đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19.

SĨ HUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên