Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình ở Cà Mau có dấu hiệu tự sát

05/04/2022 15:39 GMT+7

TTO - Nguyễn Hoàng Lên, 33 tuổi, nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình ở Cà Mau, có dấu hiệu tự sát và đang bị thương rất nặng.

Nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình ở Cà Mau có dấu hiệu tự sát - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra án mạng thương tâm - Ảnh: NGUYỄN HÙNG

Chiều 5-4, đại tá Phạm Minh Lũy - phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau - cho biết đang có mặt tại hiện trường chỉ đạo điều tra vụ 3 người trong gia đình tử vong.

Theo đại tá Lũy, nghi phạm là Nguyễn Hoàng Lên (33 tuổi), người sống như vợ chồng với chị Trần Thị Mộng T.. Lên có dấu hiệu tự sát và bị thương rất nặng. Hiện Lên được cơ quan chức năng đưa đến bệnh viện cấp cứu dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan công an.

Như đã thông tin, khoảng 8h30 cùng ngày, ông Trần Văn Hường (66 tuổi, ngụ khóm 6, thị trấn Cái Đôi Vàm) đi giữ vuông tôm về nhà thì phát hiện vợ ông là bà Nguyễn Ngọc X. (58 tuổi) cùng con gái là chị Trần Thị Mộng T. (33 tuổi) và cháu ngoại Phan Mạnh T. (6 tuổi) đã tử vong.

Thi thể các nạn nhân nằm trên vũng máu tại nhà sau của ông Hường.

Nhận được tin báo, đại tá Phạm Minh Lũy nhanh chóng có mặt tại hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp Công an huyện Tân Phú khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ việc.

3 người trong gia đình chết trên vũng máu ở Cà Mau 3 người trong gia đình chết trên vũng máu ở Cà Mau

TTO - Sáng 5-4, lãnh đạo UBND thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau cho biết đã có báo cáo nhanh về vụ trọng án làm 3 người chết xảy ra trên địa bàn.

NGUYỄN HÙNG - KHẮC TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận