15/01/2026 09:59 GMT+7

Nghi phạm sát hại 2 phụ nữ, cướp tài sản ở Hưng Yên ra đầu thú

Kiều Ngọc Anh (27 tuổi, trú xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên) đã đến đầu thú tại cơ quan công an.

Nghi phạm sát hại 2 phụ nữ, cướp tài sản ở Hưng Yên ra đầu thú - Ảnh 1.

Kiều Ngọc Anh - Ảnh: CACC

Sáng 15-1, trao đổi với báo chí, đại diện Công an xã Như Quỳnh (tỉnh Hưng Yên) cho biết Kiều Ngọc Anh (27 tuổi, trú xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên) - nghi phạm sát hại hai phụ nữ, cướp tài sản vào chiều 14-1 - đã đến đầu thú tại cơ quan công an.

Trước đó Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên phát thông báo truy tìm nam thanh niên này. Công an một số xã, phường ở tỉnh Bắc Ninh cũng cảnh báo tới người dân sau khi phát hiện Anh có dấu hiệu lẩn trốn trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 14-1, tại Khu công nghiệp Phố Nối A (xã Như Quỳnh) xảy ra vụ cướp tài sản khiến một phụ nữ tử vong.

Nghi phạm được xác định là nam giới, sau khi gây án đã lấy xe máy của nạn nhân, chiếc Honda Vision màu trắng, biển kiểm soát 28FN-094.XX để đi đến địa bàn xã Lạc Đạo. 

Tại đây, nghi phạm trên tiếp tục gây án. Theo đó, camera an ninh của người dân ghi nhận một phụ nữ bị người này tấn công ngay trước cửa nhà khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong, nam giới trên bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nghi phạm sát hại 2 phụ nữ, cướp tài sản ở Hưng Yên đã ra đầu thú công an - Ảnh 1.Công an Hưng Yên đang huy động tối đa lực lượng truy bắt người đàn ông giết liên tiếp 2 phụ nữ

Công an tỉnh Hưng Yên đang huy động tối đa lực lượng truy tìm một nam giới là nghi phạm giết hai phụ nữ ở xã Như Quỳnh và xã Lạc Đạo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất