Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Nghi phạm đâm chết người đàn ông trước biệt thự ở TP.HCM vì 'nghĩ bị khinh nghèo'

25/06/2022 14:56 GMT+7

TTO - Việt khai mình chạy bộ ngang qua nhà ông V. thì ông V. quét rác trúng người Việt nhưng không xin lỗi. Sau đó ông V. nhiều lần nhìn Việt khi Việt chạy bộ tập thể dục. Nghĩ ông V. khinh mình nghèo, Việt nảy sinh ý định giết ông.

Nghi phạm đâm chết người đàn ông trước biệt thự ở TP.HCM vì nghĩ bị khinh nghèo - Ảnh 1.

Nghi phạm Phạm Ngọc Việt trên xe cảnh sát sáng 25-6 - Ảnh: NGỌC KHẢI

Liên quan đến vụ ông V. (58 tuổi, sống tại một căn biệt thự ở phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) bị sát hại, ngày 25-6, Công an quận Bình Tân đang củng cố hồ sơ để bàn giao nghi phạm Phạm Ngọc Việt (35 tuổi) cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra theo thẩm quyền. 

Công an đã lấy lời khai của Việt để làm rõ động cơ nghi phạm này gây án. Bước đầu, Việt khai thuê nhà cách căn biệt thự nơi ông V. sống khoảng vài trăm mét để kinh doanh.

Trong một lần Việt chạy bộ tập thể dục ngang qua nhà ông V. thì bị ông này quét rác trúng người Việt nhưng không chịu xin lỗi. Sau đó, ông V. nhiều lần nhìn Việt khi Việt chạy bộ tập thể dục. Việt nghĩ ông V. khinh mình nghèo nên nảy sinh ý định sát hại ông V.. 

Sáng 24-6, Việt mặc áo của một hãng xe ôm công nghệ, mang theo dao đến trước biệt thự nơi ông V. sống. Lúc này ông V. đang ở phía trước căn biệt thự, bị Việt dùng dao đâm nhiều nhát. 

Sau đó Việt rời khỏi hiện trường, vứt áo ngoài xuống kênh rồi về nhà sinh hoạt như bình thường. 

Về phần nạn nhân, khi người thân phát hiện đã đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên không qua khỏi.

Khẩn trương điều tra truy xét, đến chiều cùng ngày, Công an quận Bình Tân phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM bắt giữ Việt. 

Người đàn ông bị đâm chết trước biệt thự ở TP.HCM, người nhà không kịp trở tay Người đàn ông bị đâm chết trước biệt thự ở TP.HCM, người nhà không kịp trở tay

TTO - Ngày 24-6, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường tại căn biệt thự ở quận Bình Tân (TP.HCM), điều tra vụ án mạng khiến một người đàn ông khoảng 58 tuổi tử vong.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận