Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Vụ 2 cha con chết trong chung cư: Bước đầu xác định cha sát hại con rồi tự tử

14/06/2022 12:58 GMT+7

TTO - Công an bước đầu xác định nguyên nhân vụ hai cha con tử vong trong chung cư 4S Linh Đông, phường Linh Đông, TP Thủ Đức (TP.HCM) là do người cha trầm cảm treo cổ con rồi sau đó tự tử.

Vụ 2 cha con chết trong chung cư: Bước đầu xác định cha sát hại con rồi tự tử - Ảnh 1.

Chung cư nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: MINH HÒA

Trưa 14-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an TP Thủ Đức bước đầu xác định nguyên nhân hai cha con tử vong trong chung cư vào ngày 13-6.

Qua khám nghiệm hiện trường, điều tra, công an xác định danh tính người cha là Đ.M.T. (33 tuổi) và con trai (5 tuổi). Công an thu giữ một lá thư tuyệt mệnh được cho là của ông T. để lại.

Người thân của nạn nhân cho biết, ông T. sống cùng vợ và con ở căn hộ của chung cư 4S Linh Đông trên đường 30, phường Linh Đông. Ông T. có dấu hiệu trầm cảm.

Bước đầu, công an xác định ông T. trầm cảm, đã treo cổ con trai rồi sau đó tự tử bằng cách treo cổ.

Trước đó, sáng 13-6, một số người dân phát hiện hai cha con ông T. ở căn hộ tầng 9 trong tư thế treo cổ nên hô hoán. Một số người dân tìm cách đưa 2 người xuống và chuyển cấp cứu nhưng người cha đã tử vong. Con trai 5 tuổi được đưa đi cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó.

Nhận tin, công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.

Điều tra vụ hai cha con tử vong trong căn hộ ở Thủ Đức Điều tra vụ hai cha con tử vong trong căn hộ ở Thủ Đức

TTO - Được người dân trình báo, kiểm tra căn hộ chung cư ở TP Thủ Đức (TP.HCM), công an phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ, con trai 5 tuổi cũng tử vong.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận