Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nghỉ hưu

04:44

Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Phước Thanh nghỉ hưu

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với một số cán bộ ngành ngân hàng từ ngày 1-10. Trong đó, có ông Nguyến Phước Thanh - phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

09:31

Cà phê chủ nhật: Kỷ luật quan chức về hưu, thực tiễn có đủ răn đe?

TTO - "Tôi về hưu rồi, giờ muốn xử sao thì xử!" - ông Phạm Thế Dũng, nguyên chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, trả lời thẳng tuột sau khi Ủy ban Kiểm tra trung ương đề nghị xử lý kỷ luật ông về những sai phạm khi còn đương chức.

11:06

Ông Võ Kim Cự sẽ nhận sổ hưu ngày 1-10

TTO - Theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền, chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam - ông Võ Kim Cự, người từng nhận các hình thức kỷ luật của Ban Bí thư và Thủ tướng, sẽ nghỉ hưu từ ngày 1-10.

07:16

Nhà báo Lại Văn Sâm và cuộc sống bình yên khi về hưu

TTO - Có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho chương trình truyền hình Mặt trời bé con mà ông làm MC, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ với Tuổi Trẻ online về cuộc sống và công việc mới của ông sau khi nghỉ hưu...

01:59

Cho bà Hồ Thị Kim Thoa nghỉ hưu từ 1-9

TTO - Bộ Công Thương vừa phát thông báo cho biết bà Hồ Thị Kim Thoa đã đủ điều kiện để nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội nên nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1-9.

11:35

​Thụy Sĩ trước làn sóng lao động nghỉ hưu lớn nhất lịch sử

Nền kinh tế Thụy Sĩ đang chuẩn bị cho làn sóng những người nghỉ hưu lớn nhất trong lịch sử.

06:00

Totti nghỉ hưu, làm giám đốc AS Roma

TTO - Tiền vệ lừng danh Francesco Totti xác nhận đã chính thức nghỉ hưu và chuyển sang làm giám đốc cho CLB AS Roma.

04:33

'Tôi xin hưu sớm cũng là việc bình thường'

TTO - “Việc tôi xin nghỉ sớm cũng là việc bình thường vì điều kiện cá nhân chứ không có gì cả, tôi cũng không muốn ồn ào làm gì, phía lãnh đạo huyện cũng rất quan tâm tôi nhưng tôi vẫn quyết nghỉ”.