Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Nghi can chém chết người vì tiếng nẹt pô xe đầu thú

24/05/2017 15:01 GMT+7

TTO - Đỗ Chí Thanh khai nhận đã dùng dao đâm anh Nam - là người khiêu khích mình khi nẹt pô xe nhưng đã đâm trúng anh Nguyễn Hoài Phong ngồi sau xe khiến anh Phong chết.

Đối tượng Đỗ Chí Thanh tại công an huyện Tân Phước - Ảnh: Thanh Tú
Đối tượng Đỗ Chí Thanh tại công an huyện Tân Phước - Ảnh: Thanh Tú

Ngày 24-5, công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang cho biết rạng sáng cùng ngày, nghi can vụ truy sát, chém gục 1 người giữa đường vì mâu thuẫn khi nẹt pô xe đã ra đầu thú.

Người đầu thú là Đỗ Chí Thanh (22 tuổi) ngụ ấp 2, xã Tân Hòa Thành, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, thừa nhận đã đâm chết nạn nhân Nguyễn Hoài Phong.

Theo công an huyện Tân Phước, trước đó công an đã xác định được nghi can liên quan vụ án mạng trên và đấu tranh, vận động gia đình khuyên nghi can ra đầu thú. 

Theo Thanh khai, tối 21-5, sau khi đi hát karaoke ở thị trấn Tân Phước thì Thanh chở bạn gái về xã Tân Hòa Thành.

Đến khoảng 0h30 khi xe của Thanh chạy ngang cầu Kinh Mới thuộc tỉnh lộ 865 thị trấn Tân Phước thì có nẹt pô xe (không phải nhóm của anh Phong nẹt pô như thông tin ban đầu).

Cùng thời điểm này Tô Nhựt Nam (20 tuổi - ngụ xã Mỹ Phước, huyện Tân Phước) chạy xe máy chở Nguyễn Hoài Phong (21 tuổi) đi tới, thấy khó chịu nên đuổi theo Thanh khiêu khích.

Do chở theo bạn gái nên Thanh không dám chống cự nhưng vừa chạy vừa điện báo cho bạn bè tại khu vực cầu Phú Mỹ (xã Phú Mỹ, huyện Tân Phước, cách cầu Kinh Mới gần 20 km) đứng chờ.

Khi xe của Thanh vừa qua cầu Phú Mỹ, quẹo phải theo đường tỉnh 866 về hướng Tân Hiệp, huyện Châu thành tỉnh Tiền Giang thì Thanh gặp nhóm bạn nên dừng xe đợi xe của Nam và Phong lên.

Vừa lúc xe của Nam trờ tới thì Thanh rút dao đâm Nam nhưng Nam né được và Phong ngồi sau lãnh trọn nhát dao.

Khi Phong bị đâm trúng, Nam tiếp tục chạy thêm khoảng 400m thì Phong gục xuống, rơi xuống đường tử vong.

Sau khi lấy lời khai nghi can, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tiền Giang (PC 45) đã di lý Thanh về công an tỉnh để tiếp tục điều tra.

THANH TÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận