Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Nghi can bắn chết 4 người chiếm đoạt nhiều xe máy để bỏ trốn

30/01/2020 17:29 GMT+7

TTO - Sau khi nổ súng khiến bốn người chết và một người bị thương, Tuấn chiếm đoạt xe SH của một nạn nhân để tẩu thoát. Trên đường đi qua xã Trung An, Tuấn bỏ lại xe SH và tiếp tục chiếm đoạt lần lượt 2 xe máy khác để lẩn trốn.

Nghi can bắn chết 4 người chiếm đoạt nhiều xe máy để bỏ trốn - Ảnh 1.

Hình ảnh nghi can do camera an ninh của người dân ghi lại

Liên quan đến vụ trọng án khiến bốn người chết và một người bị thương chiều 29-1 ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, bước đầu cơ quan chức năng xác định danh tính các nạn nhân.

Bốn nạn nhân tử vong gồm Vương Ngọc Hưng (30 tuổi, ngụ xã Trung An, huyện Củ Chi), Lê Tấn Long (46 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi), Lê Thành Trung (28 tuổi, ngụ xã Hòa Phú, huyện Củ Chi) và Huỳnh Ngọc Minh Tùng (35 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu).

Một nạn nhân bị thương được chuyển đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình cấp cứu là Trần Văn Thạnh (33 tuổi, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi), bị gãy xương đùi.

Nghi can gây ra vụ nổ súng làm 4 người chết ở xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi) chiều 29-1 được cơ quan chức năng xác định là Lê Quốc Tuấn (công tác tại nhà tạm giữ Công an quận 11).

Sau khi dùng súng AK bắn nhiều phát khiến 4 người chết và một người bị thương, Tuấn chiếm đoạt xe SH của một nạn nhân rồi tẩu thoát đến địa bàn xã Trung An, sau đó bỏ lại xe máy SH, tiếp tục chiếm đoạt xe máy Nouvo tẩu thoát.

Trong vụ chiếm đoạt xe máy Nouvo, vào khoảng 15h10 chiều 29-1, Công an xã Trung An nhận được tin báo có một nghi can chạy xe SH dừng xe tại nhà ông T.N.B. (trên đường Dương Thị Phua, xã Trung An), cầm khẩu súng khống chế bà V.T.B.V..

Nghi can này yêu cầu bà V. đưa chiếc xe Nouvo màu đỏ đen. Trong lúc bà V. và ông B. giằng co chiếc xe, nghi can này nói: "Đưa xe đây, tao mới giết nhiều người rồi, tao không sợ nữa đâu", đồng thời lên đạn, gí súng vào người bà V. và đưa ông B. một cọc tiền.

Sau đó nghi can lấy chiếc Nouvo của bà V. rời đi, để lại chiếc SH. Số tiền mặt đưa cho ông B. là 11 triệu đồng.

Cũng trên địa bàn huyện Củ Chi, khoảng 0h sáng 30-1 xảy ra một vụ nổ súng AK khiến một người tử vong.

Theo đó, khoảng 0h sáng 30-1, ông V.C.T. (40 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) đi xe máy trên tỉnh lộ 15 (tại khu vực cầu Bến Nẩy, thuộc ấp Phú Thuận, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi) bị một người dùng súng AK bắn chết.

Sau khi gây án, thủ phạm đã lấy xe máy của nạn nhân tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra truy xét và huy động lực lượng truy bắt đối tượng gây án.

Bộ Công an cho phép tiêu diệt nghi can bắn chết 4 người ở Củ Chi nếu chống đối Bộ Công an cho phép tiêu diệt nghi can bắn chết 4 người ở Củ Chi nếu chống đối

TTO - Thiếu tướng Tô Ân Xô cho biết hơn 500 cán bộ chiến sĩ công an đang vây bắt nghi can nổ súng ở sòng bạc tại Củ Chi khiến 4 người chết. Nếu nghi can có vũ khí chống đối, cảnh sát được phép nổ súng tiêu diệt.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận