Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Nghi án chồng giận vợ rồi đốt quán karaoke, hai vợ chồng cùng tử vong

23/02/2022 11:27 GMT+7

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 23-2, ông Hoàng Công Bộ - chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) - xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy quán karaoke làm 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h10 sáng 23-2, Công an xã Hùng Sơn, huyện Hiệp Hòa nhận  tin báo tại thôn Trung Thành xảy ra cháy quán karaoke KTV 88 và có 2 người mắc kẹt bên trong.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đã có mặt tại hiện trường nỗ lực dập lửa, đến khoảng 4h30 đám cháy được dập tắt.

Khi tiếp cận hiện trường, công an phát hiện có 2 người chết trong quán và xác định danh tính là anh Hoàng Văn V. và chị Hoàng Thị H. (vợ anh V.). 

"Nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn vợ chồng nên anh V. đốt quán karaoke. Vụ việc đang được lực lượng chức năng phối hợp điều tra" - ông Bộ thông tin thêm.

Giận vợ, dùng xăng đốt nhà khiến 5 người bỏng nặng Giận vợ, dùng xăng đốt nhà khiến 5 người bỏng nặng

TTO - Trong lúc xảy ra mâu thuẫn với vợ, anh B. (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) không giữ được bình tĩnh đã khóa cửa nhà rồi đổ xăng ra đốt. Vụ phóng hỏa khiến người vợ tử vong, 4 người còn lại bị bỏng nặng.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận