Tag: cháy quán karaoke

Cựu trung tá công an Bình Dương bị bắt trong vụ cháy quán karaoke An Phú qua đời khi bị điều tra

Ngày 22-12, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương cho biết đã ban hành cáo trạng, truy tố 4 bị can, trong đó có bị can là cựu công an liên quan vụ cháy quán karaoke An Phú làm 32 người chết.

Quán karaoke tại Bình Dương phát cháy, dù bị đình chỉ vẫn lén lút hoạt động

Sau vụ cháy quán karaoke An Phú làm 32 người chết tại Bình Dương, công an ra quân kiểm tra và đình chỉ hoạt động nhiều cơ sở không đảm bảo điều kiện, nhưng lại vừa xảy ra vụ cháy quán karaoke hoạt động lén lút trong thời gian bị đình chỉ.

Vụ cháy quán karaoke An Phú làm 32 người chết: Khởi tố thêm hai công an

Liên quan vụ cháy quán karaoke An Phú làm 32 người chết ở Bình Dương, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố thêm hai công an.

Cháy quán karaoke lớn nhất 'thủ phủ sầu riêng' Đắk Lắk

Chiều 20-9, đám cháy quán karaoke lớn nhất 'thủ phủ sầu riêng' Đắk Lắk đã được khống chế, không có thiệt hại về người.

Chủ quán karaoke nơi 3 cảnh sát chữa cháy hy sinh lãnh 10 năm tù

Chủ quán karaoke bị tòa tuyên phạt 10 năm tù với cáo buộc vi phạm quy định phòng cháy chữa cháy, cơi nới phòng hát dẫn đến hỏa hoạn, khiến ba chiến sĩ cảnh sát hy sinh khi chữa cháy.

Nhiều quán karaoke ở Hà Nội đã nghiệm thu đủ vẫn bị bắt đóng cửa

Nhiều quán karaoke ở Hà Nội bị đóng cửa do chưa đảm bảo các quy định về phòng cháy chữa cháy, các chủ quán cho rằng cần sớm hướng dẫn cụ thể để các cơ sở hoàn thiện, hoạt động trở lại.

Bộ Công an nghiên cứu đưa máy bay không người lái vào chữa cháy nhà siêu cao tầng

TTO - Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đang nghiên cứu đưa máy bay không người lái phục vụ chữa cháy nhà siêu cao tầng, đồng thời nghiên cứu chế tạo xe thang 32m phục vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

'Xử phạt vi phạm phòng cháy tuyệt đối không bỏ qua lỗi hoặc chuyển lỗi nặng thành nhẹ'

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Long đã quán triệt quan điểm chỉ đạo như trên đến công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc trong quá trình tổng kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy.

Bài học xương máu từ các vụ cháy thảm khốc - Kỳ 1: Đêm vui chơi kinh hoàng ở vũ trường Brazil

TTO - Rất nhiều vụ cháy lớn để lại hậu quả vô cùng thảm khốc. Giữa sự sống và cái chết, có những người đã liều mình cứu người.

Đừng để ban đại diện cha mẹ học sinh thành 'ban thu tiền'

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Ngày đầu BOT Cai Lậy thu phí trở lại: Tài xế “rối” với 2 trạm; Vụ cháy quán karaoke 32 người chết: Khởi tố 2 cựu cán bộ công an quản lý địa bàn; Phát hiện quả bom nặng 350kg còn nguyên ngòi nổ...