20/09/2023 16:36 GMT+7

Cháy quán karaoke lớn nhất 'thủ phủ sầu riêng' Đắk Lắk

Chiều 20-9, đám cháy quán karaoke lớn nhất 'thủ phủ sầu riêng' Đắk Lắk đã được khống chế, không có thiệt hại về người.

Hiện trường vụ cháy quán karaoke - bida Lâm Hiền 2 ở thị trấn Phước An, Krông Pắk - Ảnh: TÂM AN

Hiện trường vụ cháy quán karaoke - bida Lâm Hiền 2 ở thị trấn Phước An, Krông Pắk - Ảnh: TÂM AN

Khoảng 11h ngày 20-9, ngọn lửa bốc lên từ tiền sảnh quán karaoke - bida Lâm Hiền 2 tại thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk). Khi phát hiện đám cháy, người dân đã hô hoán và gọi lực lượng chức năng.

Cháy quán karaoke ở Đắk Lắk, nhiều nhân viên tháo chạy thoát thân

Theo một người dân sống cạnh quán karaoke - bida Lâm Hiền 2, ngọn lửa bốc lên từ trong quán karaoke. Nhân viên trong quán và người dân sống quanh đó đã dùng nước dập lửa nhưng đám cháy lan quá nhanh.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều 7 xe chữa cháy và hơn 230 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy. Đến xế chiều cùng ngày, vụ cháy quán karaoke đã được khống chế. Thông tin ban đầu là không có thiệt hại về người.

Cơ quan chức năng chữa cháy quán karaoke từ mái nhà - Ảnh: TÂM AN

Cơ quan chức năng chữa cháy quán karaoke từ mái nhà - Ảnh: TÂM AN

Bước đầu các cơ quan chức năng xác định vụ cháy quán karaoke trên xảy ra do chập điện tại tiền sảnh phòng khách rồi cháy lan đến các phòng lân cận.

Được biết quán karaoke - bida Lâm Hiền 2 là cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke - bida lớn nhất ở huyện Krông Pắk (Đắk Lắk).

Công bố nguyên nhân vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết tại Hà NộiCông bố nguyên nhân vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết tại Hà Nội

Theo kết luận ban đầu, nguyên nhân gây cháy là do chập mạch đường dây dẫn điện của bình ắc quy thuộc phần đầu xe máy tay ga (chạy xăng) đặt giáp tường tầng 1 chung cư mini và gây cháy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên