Tag: nghệ thuật ẩm thực

Tinh hoa ẩm thực 3 miền vào khách sạn 5 sao

Ẩm thực Việt Nam xưa nay vốn rất phong phú và đa dạng sắc thái, nên một số khách sạn 5 sao tại TP.HCM đã đưa ẩm thực 3 miền vào thực đơn nhà hàng, giúp du khách có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Phở Việt - Kỳ cuối: Giá trị của phở

TTO - Khó có món ăn nào của Việt Nam có được không gian ẩm thực rộng lớn như phở. Ai cũng phải thừa nhận phở là món ăn phi thời gian.

Bí mật thú vị bên trong gói gia vị mì ăn liền

Sẽ không sai nếu nói rằng gói gia vị - thành phần vô cùng quan trọng để tạo nên hương vị đặc trưng chính là "linh hồn" mì ăn liền.

​Tuyển sinh ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực

Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM) được xây dựng với tầm nhìn trở thành môi trường giáo dục nghề đứng đầu Việt Nam và hàng đầu khu vực.

​Nửa triệu khách thăm liên hoan ẩm thực Món ngon các nước 2016

TTO - Liên hoan do UBND TP.HCM, Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức  diễn ra từ ngày 15 đến 18-12, tại công viên Lê Văn Tám (Q.1) đã thu hút 500.000 lượt khách trong nước và quốc tế tham gia.

Thu hút khách du lịch bằng nghệ thuật ẩm thực

TTO - Con đường dẫn đến trái tim của một du khách thông qua bao tử đã trở thành chiến lược định hướng cho cơ quan du lịch nhiều nước khi vào mùa cao điểm du lịch năm nay, các chương trình ẩm thực đặc biệt của các nước xuất hiện trang trọng trong các chương trình quảng bá du lịch.