Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Nghe Thu Minh hát ca khúc nhạc phim Chí Phèo ngoại truyện

05/09/2017 23:44 GMT+7

TTO - Sau một bờ vai là ca khúc chủ đề trong bộ phim Chí Phèo ngoại truyện sẽ ra mắt vào ngày 15-9 tới. Nữ ca sĩ Thu Minh sau rất nhiều đắn đo đã quyết định sẽ thể hiện ca khúc này.


THU MINH | SAU MỘT BỜ VAI | OST CHÍ PHÈO NGOẠI TRUYỆN

Phượng hoàng lửa của Thu Minh: Phô diễn thế mạnh nhạc dance Phượng hoàng lửa của Thu Minh: Phô diễn thế mạnh nhạc dance Thu Minh, Huy Tuấn ngồi ghế nóng Khởi đầu ước mơ Thu Minh, Huy Tuấn ngồi ghế nóng Khởi đầu ước mơ Xem clip Thu Minh, Bằng Kiều, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu hát Xem clip Thu Minh, Bằng Kiều, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu hát

Sau một bờ vai cũng vừa được giới thiệu vào 20h tối 5-9 trên kênh Youtube. 

Sau liveshow Phượng Hoàng Lửa, nữ ca sĩ Thu Minh bị viêm họng cấp suốt hơn một tuần nên phần thu âm cho ca khúc Sau một bờ vai gặp khá nhiều khó khăn. 

Khi chỉ còn chưa tới năm ngày nữa là phải sang châu Âu hơn một tháng, Thu Minh mới quyết định "đánh liều", bước vào phòng thu trong lúc sức khỏe chưa được phục hồi. 

Thật may mắn là trong suốt gần 5 tiếng đồng hồ thu âm cho Sau một bờ vai, nữ ca sĩ đã hoàn toàn chinh phục được nhà sản xuất bởi chất giọng cao, khoẻ của mình.

Sau một bờ vai do Hứa Kim Tuyền - nhạc sĩ trẻ trưởng thành từ cuộc thi Sing my song sáng tác. 

Đây là một bản ballad có cấu trúc khá đơn giản, giai điệu bắt tai và phần ca từ tuyệt đẹp được viết riêng cho câu chuyện đặc biệt của 2 nhân vật là Na Thám Tử và Chí của phim.

Nghe Thu Minh hát ca khúc nhạc phim Chí Phèo ngoại truyện - Ảnh 3.

Thu Minh với một hình ảnh mới mẻ trong MV Sau một bờ vai, nhạc phim Chí Phèo mgoại truyện - Ảnh: ĐPCC

Với Thu Minh thì Sau một bờ vai có vẻ quá…hiền so với dòng nhạc dance sôi động mà cô đang theo đuổi. 

Ca từ của ca khúc này cũng quá trẻ trung so với một "cô gái 40" như cô. 

Tuy vậy, đã gần 5 năm tạo hit với ca khúc Yêu mình anh, ca khúc chủ đề trong phim Mùa hè lạnh, đến nay Thu Minh mới quay trở lại ghi âm cho một ca khúc nhạc phim, do vậy Sau một bờ vai được rất nhiều fan hâm mộ của nữ ca sĩ chờ đợi. 

Nhà sản xuất của Chí Phèo ngoại truyện cũng đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này, trước khi bộ phim chính thức ra mắt. 

MV của Sau một bờ vai, ngoài hình ảnh của một Thu Minh dịu dàng, đằm thắm trong một câu chuyện tình, khác xa với một Thu Minh gai góc và đầy lửa trên sân khấu còn hé lộ những cảnh quay lãng mạn khác của Chí Phèo ngoại truyện chủ yếu tập trung vào mối tình của hai nhân vật Na và Chí do cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thể hiện. 

Chí Phèo ngoại truyện tung trailer với Thu Trang -Tiến Luật bá đạo Chí Phèo ngoại truyện tung trailer với Thu Trang -Tiến Luật bá đạo Thu Trang, Tiết Luật đưa Thị Nở - Chí Phèo lên màn ảnh rộng Thu Trang, Tiết Luật đưa Thị Nở - Chí Phèo lên màn ảnh rộng Chí Phèo của Nam Cao thật là trường thọ! Chí Phèo của Nam Cao thật là trường thọ!
MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận